มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น เข้ามาขโมยเอาลังน้ำแข็งขนาดใหญ่ สูงประมาณ 60 ซม. ยาว 80 ซม. ซึ่งภายในได้มีน้ำแข็ง หม้อสแตนเลส และขวดน้ำหวาน ลูกชิ้นจำนวนหนึ่งอยู่ภายใน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วงจรปิดจับภาพชัด 7 โจรบุกลักลังน้ำแข็งพ่อค้าขายโรตีและน้ำหวาน ยกไปทั้งลัง เจ้าของวอนขอคืนเนื่องจากต้องผ่อนมา

วงจรปิดจับภาพชัด 7 โจรบุกลักลังน้ำแข็งพ่อค้าขายโรตีและน้ำหวาน(มีคลิป)วงจรปิดจับภาพชัด 7 โจรบุกลักลังน้ำแข็งพ่อค้าขายโรตีและน้ำหวาน(มีคลิป)วันที่ 26 เมษายน 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญเลิศ หาเหม อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 ม.2 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ พ่อค้าขายโรตีและน้ำดื่ม น้ำผลไม้ เปิดร้านอยู่ข้างมัสยิดกลาง จ.กระบี่ หน้าร้านเฟอร์นิเจอร์ ม.2 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ร้องเรียนว่า เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นวัยรุ่น เข้ามาขโมยเอาลังน้ำแข็งขนาดใหญ่ สูงประมาณ 60 ซม. ยาว 80 ซม. ซึ่งภายในได้มีน้ำแข็ง หม้อสแตนเลส และขวดน้ำหวาน ลูกชิ้นจำนวนหนึ่งอยู่ภายใน โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 00.50 น.ของวันที่ 24 เมษายน หลังเกิดเหตุได้ไปขอเปิดวงจรปิดของทางร้านที่ตนมาเปิดร้านอยู่พบว่า เป็นวัยรุ่น 7 คน ใช้รถจักรยานยนต์ ซ้อนมา 3 คน 1 คัน และรถซาเล้ง 3 ล้อพ่วงข้าง 1 คัน นั่งมา 4 คนรวม 7 คน จากนั้นคนร้ายได้ช่วยกันยกลังน้ำแข็งที่ตั้งอยู่ข้างร้านไปใส่ในรถซาเล้งขับหนีไปทันที

วงจรปิดจับภาพชัด 7 โจรบุกลักลังน้ำแข็งพ่อค้าขายโรตีและน้ำหวาน(มีคลิป)วงจรปิดจับภาพชัด 7 โจรบุกลักลังน้ำแข็งพ่อค้าขายโรตีและน้ำหวาน(มีคลิป)นายบุญเลิศ กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองกระบี่ แต่ขณะนี้ยังไม่คืบหน้า จึงอยากจะวอนให้คนร้ายหรือผู้ปกครองของเด็กๆ วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวนำลังน้ำแข็งมาคืน โดยจะไม่เอาเรื่อง เพราะลังน้ำแข็งหากซื้อใหม่ก็ไม่ต่ำกว่า 2-3 พันบาท และกว่าจะได้มานั้น ตนต้องผ่อนจ่ายซื้อมาวันละ 100-200 บาท นานเกือบเดือน