ที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้ายังคงมีสภาพอากาศที่เย็นมีนักท่องเที่ยวจากประเทศเมียนมาร์ เข้ามาเยี่ยมชมความงามทางธรรมชาติของภูหินร่องกล้า ดอกกุหลาบขาวกำลังบานสะพรั่งสวยงาม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


นักท่องเที่ยวเมียนมาร์จากทวายมาเที่ยวชมความงามภูหินร่องกล้า


เมื่อวันที่ 25 เม.ย.2561 ถึงแม้ว่าทุกภูมิภาคจะมีอากาศร้อนอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ย 30-38 องศาเซลเซียส แต่ที่อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ยังคงมีสภาพอากาศที่เย็น อุณหภูมิอยู่ที่ 20-25 องศาเซลเซียส รอให้การต้อนรับผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี ในภาพที่เห็นเป็นนักท่องเที่ยวจากประเทศเมียนมา เข้ามาเยี่ยมชมความงามทางธรรมชาติของภูหินร่องกล้า ชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ลานหินแตก ลานหินปุ่ม ผาชูธง โรงเรียนการเมืองการทหาร ที่ในช่วงหน้าร้อนนี้ ช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน ดอกกุหลาบขาวกำลังบานสะพรั่งสวยงาม
นักท่องเที่ยวเมียนมาร์จากทวายมาเที่ยวชมความงามภูหินร่องกล้า

การเดินทางมาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวเมียนมาร์กรุ๊ปนี้ นำมาโดยพระผู้ใหญ่จังหวัดทวาย ของประเทศเมียนมาร์ 18 รูป และเป็นหญิงชาวไทยใหญ่สัญชาติเมียนมาร์ 21 คนที่แต่งกายชุดพื้นเมืองมาท่องเที่ยวอย่างสวยงาม คณะนี้เข้ามาทางจังหวัดกาญจนบุรี และเดินทางท่องเที่ยวมาแล้วหลายจังหวัดในประเทศไทย ขณะที่ภูหินร่องกล้า นายสว่าง สีตะวัน หัวอุทยานฯภูหินร่องกล้า พร้อมด้วย นายมนัส สีเสือ จนท.ฝ่ายประชาสัมพันธ์อุทยานฯภูหินร่องกล้าให้การต้อนรับพาชมสถานที่ท่องเที่ยว