เกิดเหตุ ฆาตกรรมฆ่ายกครัว 4 ศพ ในสวนยางพารา อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันต์ ตำรวจเตรียมตามหาแรงงานชาวมอญ 2 รายที่อยู่ด้วยกัน แต่หายตัวไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบบริเวณสวนยางพารา ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันต์ พบโรงเก็บยางพารา ซึ่งแบ่งเป็นห้องพักคนงาน 3 ห้อง โดยห้องพักแรก พบร่างนายนำพล คำคง อายุ 30 ปีชาวบ้านจังหวัดนราธิวาส ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่คอ เสียชีวิต พร้อมนางสาวมุกดา หงอกวิสัย อายุ 29 ปี ชาวชัยภูมิ และ และเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ซึ่งทั้ง 3 คนเป็น พ่อ แม่ ลูก
ห่างจากห้องพักราว 30 เมตร พบศพนายประสงค์ คำคง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายนำพล มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด คาดว่าเสียชีวิตมากว่า 24 ชั่วโมง เมื่อตรวจสอบโดยรอบในที่เกิดเหตุพบมีดพร้า 2 เล่ม และเคียวอีก 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางพรนิภา แซ่เหลียง เจ้าของสวนยาง บอกว่า ผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้มาทำงานเป็นคนงานกรีดยาง และอยู่ร่วมกับแรงงานชาวมอญอีก 2 คน ซึ่งหลังเกิดเหตุ แรงงานมอญได้หายไป เบื่องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามแรงงานชาวมอญที่หายตัวไป มาสอบปากคำหาสาเหตุของการฆ่ายกครัวครั้งนี้ต่อไป

พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย บอกว่า ครอบครัวผู้ตาย เข้ามาอยู่ใหม่ อาจทะเลาะกันเรื่องการแบ่งพื้นที่กรีดยางกับแรงงานชาวมอญ ซึ่งรับจ้างกรีดยางอยู่ก่อน ในที่เกิดเหตุยังพบขวดสุราขาววางอยู่ด้วย หลังเกิดเหตุแรงงานชาวมอญได้หายตัวไป จึงเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ รอยเลือด และอาวุธมีด ที่วางอยู่บริเวณโรงเก็บยางแผ่น เพิงพัก ไปตรวจสอบ พร้อมติดตามตัวชาวมอญทั้ง 2 คน มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง และอยู่ระหว่างกาเร่งติดตาม เชื่อว่าอาจะเดินทางกลับประเทศ