svasdssvasds
เนชั่นทีวี

สังคม

ฆ่าโหดสาวคลินิก แทงพรุนร่วม 20 แผล คาห้องพักย่านบางบัวทอง

นนทบุรี-เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 25 ก.ย.60 ร.ต.ท.อภิชัย ไชยสุภาพ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมภายในคอนโดบางใหญ่เจริญนำโชค เลขที่ 119-122 หมู่ที่4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรายงานพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดนนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 8 ชั้น ภายในห้องพักเลขที่ c231 ชั้น 2 พบศพหญิงสาวสวมเสื้อยูนิฟอร์มชุดทำงาน สวมกางเกงในตัวเดียวมีผ้าห่มคลุมทับเอาไว้ นอนหงายหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณลำตัวและใบหน้าเกือบ 20 แผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชม. ตรวจสอบภายในห้องพักพบข้าวของทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บรอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายและหลักฐานต่างๆนำไปตรวจสอบ

จากการสอบปากคำน.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตและเป็นผู้พบศพให้การว่าผู้เสียชีวิตคือน.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี อาชีพพนักงานคลินิกแห่งหนึ่งซึ่งตนและผู้ตายทำงานอยู่ที่เดียวกันจึงเลือกมาเช่าห้องพักอยู่ชั้นเดียวกันแต่คนละห้อง ซึ่งปรกติทุกเช้าประมาณ 09.00 น.ตนเองกับผู้ตายและเพื่อนอีก2คนจะตื่นไปทำงานพร้อมกัน แต่วันนี้ไม่เห็นผู้ตายออกมายืนรอที่หน้าห้องเหมือนเคย เพื่อนอีก 2 คนจึงเดินไปเคาะประตูเรียกที่ห้องแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ เลยเดินกลับมายืมกุญแจสำรองที่ตนมีอยู่ไขเปิดประตูเข้าไปดูจึงพบว่าผู้ตายได้ถูกแทงจนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งห้องดังกล่าวผู้ตายพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียวมาได้เกือบ 1 ปีแล้ว

ทางด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุว่าเป็นใคร เบื้องต้นได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสแล้ว ส่วนประเด็นในการฆาตกรรมในครั้งนี้ได้ตั่งไว้หลายประเด็นไม่ว่าจะเป็นการประสงค์ต่อทรัพย์สินหรือร่างกาย ปัญหาส่วนตัว แต่ทุกอย่างต้องรอผลจากการสืบสวนสอบสวนก่อนร่วมถึงผลการชันสูตรศพผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดว่ามีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอาคารว่ามีใครเข้าออกภายในอาคารช่วงเวลาเกิดเหตุบ้างร่วมถึงสอบปากคำพยานที่มีการระบุว่าได้ยินเสียงผู้หญิงกับผู้ชายทะเลาะกันบริเวณห้องผู้ตายอย่างละเอียดเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป