ปิดการจราจร 27 สายเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวังวันที่ 29 ต.ค. ขอความร่วมมือประชาชนที่จะเดินเข้ามา ให้เตรียมพร้อม อย่านำรถเข้ามา และขอให้ศึกษาเส้นทาง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผู้บังคับการตำรวจจราจร เปิดเผยว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาล วางแผนจัดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวังและถนนต่อเนื่องจะมีปิดการจราจรเต็มรูปแบบรอบพระบรมมหาราชวัง ในวันเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันหยุดจึงคาดการณ์ว่าประชาชนจะเดินทางมาเป็นจำนวนมาก โดยจะปิดการจราจร ทั้งหมด 27 สายตั้งแต่เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป

ปิดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวัง 29 ต.ค.นี้


สำหรับบนสะพานยกระดับคู่ขนานลอยฟ้าขาเข้า จะปัดให้ลงทางสะพานพระราม 8 หรือต่างระดับถนนสิรินทร โดยจะเริ่มปิดการจราจรตั้งแต่เวลา 07.00น.เพื่อรองรับประชาชนเดินทางเข้ามา ทั้งจากรถชัตเตอร์บัส และ ขสมก. จะคัดกรองให้รถมวลชนเข้ามาส่งขนใน 4 จุด คือข้างโรงแรมรัตนโกสินทร์,กองสลากเก่า,ใต้สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า และวงเวียน รอ-ดอ. ส่วนรถส่วนบุคคลจะไม่อนุญาตเด็ดขาด

ปิดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวัง 29 ต.ค.นี้


อย่างไรก็ตาม ขอความร่วมมือประชาชนที่จะเดินเข้ามา ให้เตรียมพร้อม อย่านำรถเข้ามาและขอให้ศึกษาเส้นทาง ตรวจสอบข้อมูลจุดจอดรถ และเมื่อเข้ามาในบริเวณงาน ให้เชื่อฟังและให้ความมือกับเจ้าหน้าที่ ทั้งเรื่องความปลอดภัยและเรื่องของการจราจร หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่สายด่วน 1197

ปิดการจราจรเต็มรูปแบบ รอบพระบรมมหาราชวัง 29 ต.ค.นี้

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด