ชลบุรี-เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 25 ตุลาคม 2558 ร.ต.ท.อาณกร ถานอาจนา รองสวป.สภ.พัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ร่วมกันจับกุมน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ18 ปี และน.ส.บี (นามสมมุติ)อายุ 18 ปี พร้อมของกลาง16 รายการ เป็นมูลค่า 3,130 บาท สามารถจับกุมได้ที่ห้างเทสโก้โลตัส สาขาพัทยาเหนือ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีนายเชษฐ์ วงษ์แก้ว อายุ 39 ปี พนักงานของห้าง เป็นผู้เสียหาย ยืนชี้ตัวให้เจ้าหน้าที่จับกุม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ซึ่งก่อนการจับกุมทางพนักงานห้างเทสโก้ โลตัส ได้สังเกตเห็นเด็กผู้หญิงสองคนมีท่าทางมีพิรุธ เดินเลือกหยิบสินค้าตามแผนกต่างๆ หลายรายการ แต่พอมาคิดเงินหน้าเค้าท์เตอร์ กลับมีสินค้าแค่ไม่กี่รายการ เจ้าหน้าที่จึงได้ขอทำการตรวจค้น จนกระทั่งพบสินค้าของกลางอยู่ภายในกระเป๋าของผู้ก่อเหตุทั้งสองคน 16 รายการ เป็นสินค้าจำพวกอาหารสด อาทิเนื้อหมู เบคอน น้ำจิ้มสุกี้ และ เครื่องสำอาง กระเป๋า และเสื้อผ้า

เบื้องต้น เด็กสาวทั้งสองราย ให้การอ้างว่าที่กระทำเช่นนี้เพราะไม่มีเงิน และอยากกินหมูกระทะจึงได้มาก่อเหตุเพื่อจะไปทำกินกันที่บ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองราย พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด