นครสวรรค์ - สองแม่ลูกยอมเปิดปากรับสารภาพว่า ร่วมกันวางยานายรภิณ โดยผสมยาฆ่าแมลงในชาเขียวให้ดื่ม จนอาเจียนหมดสติ แล้วเอามีดตัดคอจนเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


จากกรณีพบรถน้องชายของ พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผบช.ปส.ถูกเผาในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ล่าสุดผูั้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมหลายปาก โดยรายแรก น.ส.สุดารัตน์ สมมะณะ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 6 ต.ท้ายดง อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์พบว่าปัจจุบันนายรภิณ กลิ่นเกษร ผู้ตายพักอยู่ที่แฟลตตำรวจนครสวรรค์ แฟลต 6 ชั้น 1 โดยผู้หยิงคนดังกล่าวเป็นแฟนกับนายรภิณ ซึ่งนายรภิณ จะมาพักนอนอยู่ด้วยเป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุในวันที่ 28 เมษายน เวลา 12.00 น. นายรภิณ ได้ขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ออกไปเวลา 12.00 น. โดยบอกว่าจะไปหา พล.ต.ท.เรวัช แล้วก็หายตัวไป และจากการสอบสวนนางประยูร ยายย้อย อายุ 84 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 หมู่ 4 ต.ยางสูง อ.ขาณุฯ จ.กำแพงเพชร ทราบว่า ตอนบ่ายเห็นรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มาจอดข้างศาลาที่พักริมทางข้างบ้าน โดยมีชาย 1 คน นั่งอาเจียนอย่างหนัก และผู้หญิงที่นั่งมาในรถลงไปยืนโทรศัพท์อยู่ ซึ่งคิดว่าป่วยจึงเข้าไปสอบถาม ได้รับคำตอบว่าเมารถ แล้วก็ขึ้นรถไปด้วยกัน โดยมีผู้หญิงเป็นคนขับ


จากการสอบสวนรายที่สาม น.ส.ชม อำนวยเกียรติ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/4 หมู่ 2 ต.ตาขีด อ.บรรพตพิสัย ทราบว่าวันที่ 28 เมษา เวลา 16.00 น.ได้ขี่รถจยย.กลับบ้าน ผ่านมาตามถนนที่เกิดเหตุ ในจุดใกล้ที่เกิดเหตุเห็นรถกระบะสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียน จอดหันหัวเข้าด้านใน และมีชาย 3 คน อายุระหว่าง 30-40 ปี ยืนคุยกันอยู่ แต่ไม่เห็นรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีขาว โดยทั้งสามคนไม่ใช่คนในพื้นที่ ที่ปกติจะแต่งตัวแบบชาวไร่อ้อย แต่่กลับแต่งตัวแปลก ไม่ใช่ชาวไร่ ส่วนรายที่ 4 นางประเสริฐ เสือพัฒธิมา อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191 หมู่ 2 ต.ตาขีด อ.บรรพตพิสัย ทราบว่า บ้านของนางประเสริฐ อยู่ติดกับบริเวณที่เผารถประมาณ 500 เมตร โดยเมื่อวันที่ 28 เมษายน เวลา 19.00 น.ได้เห็นแสงไฟสูง 4-5 เมตรในที่เกิดเหตุ คิดว่าเจ้าของไร่เผาเศษไม้ จึงไม่ไปดู จนเช้าจึงรู้ว่ารถถูกเผา


ล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น. นางรจนา แม่ของ น.ส.รสรินทร์ ฉันทะกูล ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า ร่วมกันวางยานายรภิณ โดยผสมยาฆ่าแมลงในชาเขียวให้ดื่ม จนอาเจียนหมดสติ แล้วเอามีดตัดคอจนเสียชีวิต ส่วนศพเอาไปทิ้งที่ภูเขา ยังไม่ทราบจุด เจ้าหน้าที่กำลังไปตามหาศพ