เด็กพลังธรรมใหม่ แซะลุงเจ็บเลือกคนเก่ง "เสกแป้ง" เข้ามาทำงาน

"จาตุรันต์" โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ โพสต์ถึงลุงบางคนอย่างเจ็บแสบ ซัดเลือกคนเก่งเสกแป้งมาทำงาน อนาคตอาจเสกคะแนนให้เป็นกอบเป็นกำ แต่แก้เขินอย่าโยงประเด็นการเมือง

แม้จะไม่มีอะไรพลิกโผ สำหรับการลงคะแนนเลือกกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และตำแหน่งสำคัญๆ ทั้งหัวหน้า หรือเลขาธิการพรรค ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ มีทั้งเสียงชื่นชม และเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหู เรื่องความเหมาะสมของตัวบุคคล

เด็กพลังธรรมใหม่ แซะลุงเจ็บเลือกคนเก่ง "เสกแป้ง" เข้ามาทำงาน


ล่าสุดนายจาตุรันต์ บุญเบ็ญจรัตน์ โฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า "ถ้ายังไม่มีคนดีเหมาะสมกว่านี้ ลุงขอเลือกคนเก่งมาทำหน้าที่นี้ละกัน ไม่เก่งได้ไง มันเสกแป้งเข้าหูเข้าตาคนไทยฮือฮาทั้งประเทศมาแล้ว มีใครทำอย่างมันได้บ้าง ต่อไปมันจะเสกคะแนนให้พวกเราเป็นกอบเป็นกำ จบนะไม่ต้องดราม่ากัน ไม่เกี่ยวกับการเมือง แค่ลุงๆ เจ้าของร้านราดหน้า 2 คน เป็นพี่น้องกันเลือกผู้จัดการร้านคนใหม่"

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ได้มีสมาชิกโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นหลากหลาย แม้ทางโฆษกพรรคพลังธรรมใหม่ จะย้ำในข้อความว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่คอการเมืองหลายคน ไม่หลงเชื่อตาม พร้อมหยิบโยงว่า ข้อความดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนใหม่ แต่ได้คนหน้าเดิมๆ ของพรรคใหญ่บางพรรคหรือไม่

เด็กพลังธรรมใหม่ แซะลุงเจ็บเลือกคนเก่ง "เสกแป้ง" เข้ามาทำงาน