ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ไร้ปาฏิหารย์ "น้องมิ้นท์"ดับแล้ว

8.51K 9
ไร้ปาฏิหารย์ น้องมิ้นท์ดับแล้ว

น้องมิ้นท์เด็กที่ถูกพลุตะไลงานศพตกใส่ศีรษะเสียชีวิตแล้ว ไม่มีปาฏิหาริย์ให้ครอบครัว ในขณะที่ตำรวจเตรียมเอาผิดคนในหมู่บ้าน 2 คนที่จุดพลุจนทำให้ตะไลตกใส่จนเสียชีวิต

ความคืบหน้าเหคุการณ์ที่พลุตะไลซึ่งจุดจากงานศพตกลงมาใส่ศีรษะ เด็กหญิง ณัฐชา สวัสดี หรือน้องมิ้นท์ อายุ10ปี นักเรียนชั้น ป.3โรงเรียนอาจวิทยาคาร อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อช่วงเย็นของวันที่29มีนาคม2564ที่ผ่านมาโดยหลังเกิดเหตุน้องมิ้นท์ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ1อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์อุบัติเหตุ และฉุกเฉิน ชั้น6โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


ล่าสุดวันนี้ 14 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องมิ้นท์ ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อเวลา 19.45 น. ของเมื่อคืนวันที่ 13 เม.ย. ท่ามกลางความเสียใจของนายนิรุต สวัสดี และนางพัชรี ช่วงจะโป๊ะ พ่อ และแม่ของน้องมิ้นท์ และคนในครอบครัว โดยในวันนี้ครอบครัวจะเดินทางไปรับศพของน้องมิ้นท์ และนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหน้าพระธาตุ ตำบลตะคุ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ได้เตรียมแจ้งเปลี่ยนข้อหาดำเนินคดีกับชาย2คนที่เป็นผู้จุดพลุตะไลในงานศพ จากเดิมในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส เป็นข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต.

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend