ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

กำนันปืนโหด ฉุนพนง.ในผับ คว้าปืนกราดยิงมั่วเจ็บ4

1.14K 0
กำนันปืนโหด ฉุนพนง.ในผับ คว้าปืนกราดยิงมั่วเจ็บ4

กำนันปืนโหด ฉุนพนักงานในผับ คว้าปืนกราดยิงมั่ว วัยรุ่นเจอลูกหลงเจ็บระนาว 4 ราย โดยผู้ก่อเหตุได้ดื่มสุราอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะมาต่อที่ผับ มีเหตุไม่พอใจกับพนักงานร้าน จึงได้เดินกลับออกมาเอาอาวุธปืน แล้วกลับเข้าไปด้านในอีกครั้งใช้ปืนยิงกราดไปที่โต๊ะ ที่มีผู้มานั่งใช้บริการจำนวนมาก

8 มีนาคม 2564 กรณี ร.ต.อ.ยุทธพงษ์ สุราสา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพง จ.นครพนม ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ ริมถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 212(บ้านแพง-นครพนม) หมู่ 10 ต.บ้านแพง อ.บ้านแพง จ.นครพนม  เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 7 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุทราบต่อมาว่าชื่อ  นายไพศาล แสงนาราย อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 1 ต.นางัว อ.บ้านแพง มีตำแหน่งเป็นกำนัน ต. นางัว จึงถูกควบคุมตัวพร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นยี่ห้อ ซีแซด ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ทะเบียน กท 54212729 ส่วนผู้บาดเจ็บมีจำนวน  4 ราย คือ 1. นายศาสตราวุธ เมาเกตุ  ถูกยิงเข้าที่หลัง 1 นัด 2. นายสหัสวรรษ  คำชนะ  ถูกยิงที่มือขวา 1 นัด 3. นายสาธิต  แสนโสภา  ถูกยิงที่ไหล่ซ้ายทะลุไหปลาร้า  1 นัด  และ 4. นายณัฐพล  หล่อนสิ่ว  ถูกยิงบริเวณสะโพก 1 นัด  ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านแพงไปก่อนหน้านี้แล้ว


จากการสอบสวนเบื้องต้นนายไพศาล แสงนาราย ผู้ก่อเหตุได้ดื่มสุราอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก่อนจะมาต่อที่สถานบริการที่เกิดเหตุซึ่งเปิดเป็นผับ เมื่อเข้าไปใช้บริการสถานบริการแห่งนี้  มีเหตุไม่พอใจกับพนักงานร้าน จึงได้เดินกลับออกมาเอาอาวุธปืนสั้นในรถที่จอดไว้หน้าร้าน แล้วกลับเข้าไปด้านในอีกครั้ง  แล้วใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงกราดไปที่โต๊ะ ที่มีผู้มานั่งใช้บริการจำนวนมาก ประมาณ  8-9 นัด  จากนั้นผู้ดูแลร้านจึงควบคุมตัวกำนันไพศาลไว้ แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ระหว่างรายงานข่าวนายไพศาลกำนันปืนโหดยังไม่ได้รับการประกันตัว ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.บ้านแพง ข่าวคืบหน้าจะนำมาเสนอต่อไป 

เรื่องโดย พงศ์สุคนธ์ คุณธรรมมงคล | ภาพโดย พงศ์สุคนธ์ คุณธรรมมงคล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend