ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564

แม่ค้าดวงเฮงรับทรัพย์รางวัลที่ 1 เลขรถขนวัคซีนโควิด

114 0
แม่ค้าดวงเฮงรับทรัพย์รางวัลที่ 1 เลขรถขนวัคซีนโควิด

นครศรีธรรมราช - แม่ค้าดวงเฮงซื้อเลขรถขนวัคซีนโควิด - 19 ถูกรางวัลที่หนึ่งหล่นใส่รับทรัพย์ 6 ล้าน เร่งเดินทางมาพร้อมญาติๆ เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

1 มีนาคม 2564 เมื่อเวลา 17.30 น.น.ส.สุนี เพชรจันทอง อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 หมู่ 9 ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช อาชีพค้าขายเดินทางมาที่ สภ.ทุ่งใหญ่ พร้อมกับนายเกียรติกร สงนุ้ย สามีและ ด.ญ.กันต์กลม หรือน้องปลาใส สงนุ้ย อายุ 2 ปี 4 เดือน และญาติๆ เพื่อมาขอลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ต่อ พ.ต.ท.ชำนาญ รัตน์มณี สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เลขที่ออกคือ 835538 จำนวน 1 ใบ

อ่านข่าว - แม่ค้าขายลูกชิ้นตลาดบ้านค่ายดวงเฮง ถูกรางวัลที่1รับ 12 ล้าน


น.ส.สุนี เพชรจันทอง เปิดเผยความดีใจว่า คืนวันเสาร์ที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะนั่งดูข่าว เห็นภาพรถเทลเลอร์บรรทุกวัคซีนโควิด สังเกตเห็นป้ายท้ายเลขทะเบียนรถคือเลข 538 จากนั้นจำเอาไว้พอตอนเช้าเดินทางมาที่ตลาดใหญ่นัดวันอาทิตย์ที่ตลาดสดเทศบาลตำบลท่ายาง ขณะเดินซื้อกับข้าวมีแม่ค้าผู้หญิงกำลังเดินขายอยู่ในตลาดจึงเข้าหาเลข 538 ปรากฏว่ามีจำนวน 1 ใบ จึงซื้อไว้และเก็บใส่กระเป๋าไว้

น.ส.สุนี ผู้โชคดีเผยอีกว่า พอวันที่ 1 มี.ค. ซึ่งเป็นวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล นำลอตเตอรี่ที่ซื้อมาขึ้นมาตรวจปรากฏว่าถูกหมดทั้ง 6 ตัว ด้วยความดีใจสุดๆของชีวิต รีบวิ่งไปบอกพ่อแม่สามีและพี่ชาย ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างพากันดีใจและรีบเดินทางมาขอลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ส่วน น.ส.สุนี มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของชำเปิดร้านเล็กๆอยู่ที่บ้านใน ต.บางรูป แต่งงานอยู่กินกับนายเกียรติกร มา 5 ปี มีลูกสาวเพียงคนเดียววัย 2 ปี 4 เดือน ส่วนเงินรางวัลที่ได้ก็จะนำไปใช้จ่ายอย่างประหยัด และเป็นค่าเล่าเรียนให้กับลูกสาวต่อไป.

เรื่องโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล | ภาพโดย กฤษณะ ทิวัตถ์สิริกุล
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend