ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

IGNIV Bangkok takeover The Lounge

105 0
IGNIV Bangkok takeover The Lounge

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์นี้กับเมนูพิเศษสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่ม แต่ละเมนูคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลที่ IGNIV Bangkok takeover The Lounge ผ่านการนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้คุณได้เปลี่ยนฟีลสัมผัสประสบการณ์ของ IGNIV BANGKOK ร้านแรกนอกสวิตเซอร์แลนด์จากเชฟ Andreas Caminada การันตีด้วยมิชลิน3ดาว

THEST. REGIS BANGKOK เปิดตัว IGNIV BANGKOK TAKEOVER AT THELOUNGE ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับเมนูพิเศษสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่มความพิเศษนี้ก็รวมถึง IGNIV Bangkok by Andreas Caminada  อิกนีฟ แบงคอก อีกด้วยกับเมนูอาหารพิเศษที่เตรียมต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์

ด้วยชื่อเสียงของ  แอนเดรียส คามินาดา เชฟระดับ 3ดาวมิชลิน แห่งร้านอาหาร Schloss Schauenstein จากสวิตเซอร์แลนด์  ที่จะถ่ายทอด ให้คุณผู้อ่านได้สัมผัส ประสบการณ์การทานอาหารแบบไฟน์ไดน์นิ่งในแบบสบายๆสามารถแชร์ทานกันได้ และที่สำคัญที่สุดแน่นอนว่าต้องเป็น รสชาติอาหารเมื่อได้ลิ้มรสไปนั้นสัมผัสถึงความละเอียด การใส่ใจ การประณีต มีความพิเศษอย่างมากมาย

โดยร้านแห่งนี้เป็นร้านอาหารแห่งแรกนอกสวิตเซอร์แลนด์โดยเป็นสาขาลำดับที่4 ของโลก ของเชฟคนดัง หลังจากที่เชฟได้ประสบความสำเร็จกับร้าน IGNIV ระดับมิชลินสตาร์ในเซนต์โมริตส์ และบาดรากาซ แถบเทือกเขาแอลป์มาแล้ว


ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งภายใน อิกนีฟ แบงคอก และได้รับการออกแบบให้เหมือนรังนกทั้งภายในร้าน บริเวณบาร์ รวมไปถึงภายนอกร้านอีกด้วย นอกจากนี้ ทางร้านยังมีการนำผลงานศิลปะจากศิลปินต่าง ๆ ส่งตรงจากต่างประเทศมาตกแต่งเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวร้านดูน่าสนใจ

สำหรับคุณผู้อ่านท่านใดที่อยากจัดเต็ม สามารถสั่งจานเซอร์ไพรส์ IGNIV Bangkok ได้ ซึ่งเมนูที่จะได้ทานนั้นไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน และบางเมนูจะเป็นเมนูเดียวกับที่เสิร์ฟในสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วยแนะนำให้จองล่วงหน้า

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของ IGNIV Bangkok นั่นก็คือมุม Candy Store โดยทางร้านต้องการให้ทุกคนที่ได้มาทานอาหารที่นี่ได้นำขนมหวานโฮมเมดของทางร้านกลับไปที่บ้านเพื่อแบ่งปันให้กับคนรักหรือครอบครัว สามารถเลือกหยิบใส่กล่องที่ทางร้านเตรียมไว้กลับบ้านได้เลย

และก็เป็นข่าวดีหากใครที่คุณผู้อ่านติดใจขนมหวานที่ (IGNIV BANGKOK) ล่าสุด เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St. Regis Bangkok) เปิดตัว อิกนีฟ แบงคอก เทคโอเวอร์ เดอะเลานจ์ (IGNIV Bangkok takeover The Lounge) นำเสนอเมนูสุดพิเศษในสไตล์ยุโรปทั้งอาหารว่างและเครื่องดื่ม ให้คุณได้เปลี่ยนฟีลสัมผัสประสบการณ์ของอิกนีฟ แบงคอก (IGNIV BANGKOK)

โดยเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มเอมผ่านบรรยากาศที่ห้องเดอะเลาจน์ ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สามารถสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ในส่วนของเมนู อิกนีฟ แบงคอก เทคโอเวอร์ เดอะเลานจ์ (IGNIV Bangkok takeover The Lounge) แต่ละเมนูคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล ผ่านการนำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ IGNIV Bangkok ที่ปรุงด้วยเทคนิคดั้งเดิมพร้อมพัฒนาให้ทันสมัยอย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมาย

The Lounge ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 20.00 น.ซึ่งเมนูเต็มรูปแบบของ IGNIV Bangkok takeover The Lounge พร้อมเสิร์ฟให้คุณตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวัน หรือเป็นอาหารว่าง ในทุกๆโอกาส หรือการพบปะสังสรรค์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนัดหมายเพื่อนฝูงหรือคุยงานแบบไม่เป็นทางการก็ได้เช่นกัน ซึ่งที่นั่งมีจำกัด เพื่อรองรับมาตรการรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 207 7822อีเมลล์ : [email protected], เว็บไซต์ : www.stregisbangkok.com

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend