ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เต้ย" เปิดใจ ผมผิดเองทำรักล่ม แต่คนเจ็บคือ 'ซาร่า' ยืนยันชัดเจนขอเดินหน้าง้อต่อ!!

19.45K 12
เต้ย เปิดใจ ผมผิดเองทำรักล่ม แต่คนเจ็บคือ ซาร่า ยืนยันชัดเจนขอเดินหน้าง้อต่อ!!

"เต้ย" เปิดใจทั้งน้ำตา เสียใจปิดฉากรัก 14 ปี รับ ยอมรับผมผิดเอง แต่คนเจ็บที่สุดคือ "ซาร่า" ยังหวังลึกๆว่าอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ยืนยันจะเดินหน้าง้อฝ่ายหญิงต่อไป

เป็นข่าวที่ช็อกหนักมาก ช็อกแรงมาก และช็อกต้อนรับเดือนแห่งความรักกันทีเดียว สำหรับข่าวเลิกราของคู่รักมาราธอนที่สุดน่ารัก-ขวัญใจชาวเน็ตอย่าง ซาร่า นลิน โฮเลอร์ กับ(อดีต) แฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมายาวนานและนานมากๆ ถึง 14 ปี!!

แถมเมื่อในช่วงปลายปี 2560 ฝ่ายชายแอบทำเซอร์ไพรส์หนักมาก คุกเข่าขอแต่งงาน และเผยมีแพลนข่าวดี เตรียมเข้าประตูวิวาห์ช่วงปลายปี 2563 แต่ติดที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากนี้ ทางฝ่ายชายเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นานนัก จึงยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมมากนัก

ข่าวนี้ ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งคู่ "ช็อกหนักมาก" เมื่อ หนุ่มเต้ย (อดีตแฟนหนุ่มของซาร่า) ส่งโพสต์ไอจีสตอรี่ด้วยข้อความที่อ่านแล้วเศร้าสุดๆ ว่า"ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน"

.จากนั้น สาวซาร่า ก็โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า"โลกนี้ดีไม่ดี อยู่ที่มุมมอง"

พร้อมกับอิโมจิ หากมองจากฝั่งขวาจะเห็นเป็นรอยยิ้มแต่ถ้ามองจากฝั่งซ้ายจะเห็นหน้าที่กำลังเศร้า.ท่ามกลางกระแสความสงสัยของแฟนคลับ...เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่กันแน่!!

กระแสล่าสุด เต้ยธโนทัยได้เปิดใจครั้งแรก ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือผ่านโทรศัพท์ทีมข่าวทีวีช่องหนึ่งย่านอโศกว่า ตนเองได้คุยกับ ซาร่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (8 ก.พ.2564) ซึ่งทางซาร่า เป็นฝ่ายขอถอยกลับเป็นเพื่อนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากให้ ซาร่า ออกมาพูดรายละเอียดด้วยตนเอง

ซึ่ง เต้ย ไม่อยากพูดอะไรมากยอมรับช่วงเวลาที่คบหาดูใจ14 ปีก็มีความคาดหวังในบางเรื่องที่ยังไม่สามารถทำให้กันได้สักทีจึงอยากลองดูให้แน่นใจก่อนว่า สิ่งที่เป็นตอนนี้แค่อารมณ์ชั่ววูบหรือเปล่า เพราะใจลึกๆ หวังอยากให้รักครั้งนี้สามารถไปถึงฝั่งฝันได้ทาง หนุ่มเต้ย ยอมรับด้วยเสียงสั่นเครือว่า..

"ผมเป็นคนผิดเองทุกอย่างมันเป็นการกระทำของตัวเราเอง ที่เราคือผู้ชายน่าเบื่อ ไม่มีมือที่สามและไม่มีเรื่องของอบายมุขที่ทำให้ชีวิตไขว้เขวมันเป็นโมเมนต์ที่ เต้ย เป็นคนเล่นตัวแล้วจะมาเหตุผลของการเอาชนะกับผู้หญิงมันทำไม่ได้ เพราะจุดนี้เป็นจุดที่ผู้ชายต้องอดทนและควรต้องยอมรับ

สำหรับประเด็นที่ทุกคนสงสัย" หากจะถามว่ายังรัก ซาร่าอยู่ไหมนั้น พูดได้เต็มปากว่า OneMan Woman เพราะ เต้ย มีพี่ชายกับพี่สาวที่คบผู้หญิงและผู้ชายคนเดียวจนแต่งงานซึ่งมันเป็นภาพจำของน้องคนหนึ่งที่มันเห็นอย่างนี้..ภาพจำของเรามันดูแล้วมันเท่ห์ส่วนตัวไม่อยากให้มอง ซาร่า เป็นคนไม่ดี และไม่อยากให้มองใครผิดใครถูก เพราะเรื่องความรักต้องเจอกับตนเอง และเต้ยรู้เลยว่าจะยังไม่ตัดใจ ถ้ายังไม่ได้ยินว่าซาร่าจะขอเลิก แค่ตอนนี้ เขาปรึกษาเราแล้วว่า ขอถอยมาเป็นเพื่อนกันดีกว่าไหม จึงอยากให้ฟังจากปากซาร่าเพื่อความชัดเจนที่สุด"

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจวันบันเทิง ,IG :sara_hohler และ toeytano


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์