ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

พ่อเดือด!!! "หนุ่ม กรรชัย" ฉะสื่อดัง ปมพาดหัวข่าว โยงนางเอก พ.

10.92K 15
พ่อเดือด!!! หนุ่ม กรรชัย ฉะสื่อดัง ปมพาดหัวข่าว โยงนางเอก พ.

"หนุ่ม กรรชัย" เดือด!! ออกมาโพสต์ฉะสื่อดัง หลังพาดหัวข่าวโยงนางเอก พ. พร้อมตั้งคำถามกลับแบบเจ็บจี๊ด ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้ฟ้องสื่อดังกล่าว .

ประเด็นร้อนๆของ พิธีกรและนักแสดงอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" กลับมาอีกครั้งโดยในครั้งนี้เจ้าตัวออกมาฟาดกลับสื่อชื่อดัง ที่พาดหัวข่าวโยงนางเอก พ. ว่า "ไม่ต้องสืบเมื่อ "หนุ่ม กรรชัย" ชี้เป้านางเอก พ. ขายช่วงล่าง 3 ล้าน" ทำเอาพ่อเดือดสุดๆ เลยออกมาฟาดกลับผ่านทวิตเตอร์เพียงสั้นๆ แต่เจ็บจี๊ด "พาดหัวแบบนี้ กลัวคนไม่อ่านเหรอครับ ผมว่าเกินไปนะครับ แย่มากๆ"

ขณะที่ ชาวเน็ตเข้ามารีทวีตรัวๆ พร้อมแนะนำให้ฟ้อง สื่อดังกล่าว อาทิ ฟ้องได้นะคะพี่หนุ่ม เค้าชอบเขียนข่าวแบบไม่มีจรรยาบรรณสักเท่าไหร่ , ฟ้องเลยค่ะพี่หนุ่ม เขียนได้แบบไม่มีสมองและสามัญสำนึก! , จริงเกินไปมากเลยพี่หนุ่มความจริงไม่มีอะไรเลย , แบนสื่อนี้มานานแล้วค่ะ มั่วข่าวเก่งมาก ยิ่งเรื่องทำให้คนเสียหาย เก่งเป็นที่ 1 ค่ะ , หลายที หลายเรื่องแล้ว เจ้านี้ , ฟ้องเลยค่ะคุณหนุ่ม เอาให้เป็นคดีตัวอย่าง

และล่าสุดทางโลกออนไลน์ได้ออกมาเปิดเผยว่า"หนุ่ม กรรชัย" รู้สึกตัดพ้ออยากจะยุติบทบาทการเป็นพิธีกรรายการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า "อยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ" หลังมาจากข่าวที่ออกมาพาดพิงอะไรแบบนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend