ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันเสาร์ มีผู้ใหญ่ทาบทามให้เปลี่ยนงานใหม่

456 5
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันเสาร์ มีผู้ใหญ่ทาบทามให้เปลี่ยนงานใหม่

รหัสชีวิต 3/9 วันนี้การงานส่วนใหญ่จะมีปัญหาที่ทำให้ต้องเสียเครดิต หรือลดความน่าเชื่อถือไปบ้าง ลูกน้องบริวารขยันขันแข็งดี ได้เดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมๆกับการได้ทำงานไปด้วย รายได้เข้ามาต่อเนื่อง ไม่ติดขัด ความรักยังต้องหาคนกลางมาช่วยเจรจาทำความเข้าใจ สีมงคล สีดำ ชมพู ม่วง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ใครที่วางแผนเกี่ยวกับเรื่องการลาพักผ่อนยาว ๆ เอาไว้ไม่ว่าจะเดินทางไปด้วยวันลาส่วนตัวหรือลาไปด้วยทำงานไปด้วย ก็ยังมีอุปสรรคและเงื่อนไขจากที่ทำงานเยอะ

การเงิน ช่วงนี้รายรับจะสะพัดดีขึ้น เรียกได้ว่าพอจะลืมตาอ้าปากไปได้จะได้เงินเข้ามือมาก้อนโต แต่อย่าให้ใครเก็บเงินแทนจะมีรูรั่ว หรือเงินที่ได้มานั้นไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

ความรัก วันนี้จะห่างเหินกับคู่ครองคนรักอีกฝ่ายทำอะไรให้ก็ไม่ถูกใจ จะได้ใกล้ชิดเกี่ยวข้องกับที่เคยรู้จักกันมาก่อน คนเหล่านั้นอาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่างก็ได้

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพความเครียดจะค่อนข้างมาก ลาภผลมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ทำบุญหยอดน้ำมันตะเกียง9 วัดจะช่วยให้อุปสรรคลดลงไปได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน วันนี้คุณเองจำเป็นต้องเดินทางไปโน่นมานี่บ่อยครั้งงานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง ทำอุตสาหกรรมในครัวเรือนจะได้เพื่อนร่วมกลุ่มมาช่วยออกแรงกันคนละไม้ละมือ

การเงิน วันนี้จะมีรายได้งอกเงยขึ้นมา ถ้ามีลูกหนี้เขาจะนำเงินมาคืนส่วนหนึ่งแต่มีเรื่องต้องใช้เงินรออยู่แล้ว อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมในตอนนี้จะให้เสียทรัพย์

ความรัก วันนี้คุณเองจำเป็นต้องทำเป็นเอาหูไปนาเอาตาไปไร่เสียบ้างในการพบปะกันของคู่ครองคนรักของคุณกับเพื่อนต่างเพศเก่าๆของเขา

สุขภาพ/โชค วิตกกังวลเรื่องความสวยความงาม โชคลาภมาจากการทำงาน

คำแนะนำ ทำบุญทำทานกับคนยากไร้ขาดที่พึ่งพิง จะยิ่งทำให้ชีวิตมั่นคง เป็นปึกแผ่น

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ธุรกิจการค้าเกี่ยวกับบ้านและที่ดินจะดีขึ้น จะมีโอกาสทางการค้าใหม่ๆคนทำงานประจำจะมีปัญหาขัดแย้งไม่ลงรอยกันกับเพื่อนร่วมงานเพราะอิจฉาริษยา

การเงิน วันนี้รายรับยังไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก ใครจ่ายเงินให้จะได้แบบทะยอยจ่าย กระท่อนกระแท่นจนเอาไปจัดทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันไม่ได้

ความรัก วันนี้คุณจะถูกตรวจสอบพฤติกรรมการแสดงออกไปไหนมาไหนถูกติดตามทวงถามหรือจู้จี้เอากับการกระทำต่างๆของคุณจนรู้สึกเหมือนติดคุก

สุขภาพ/โชคลาภ จะเจออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เจ็บตัวเจ็บใจ โชคลาภมาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ เดินทางไปไหนมาไหนควรขอพรพระเสียก่อนจะปลอดภัยกับตนเอง


คนเกิดวันพุธ

การงานวันนี้อารมณ์ของคุณจะเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเสียด้วยใครทำงานในตำแหน่งสูง ลูกน้องบริวารจะเข้าหน้าไม่ค่อยติด ค้าขายจะมีการแข่งขันชิงดีชิงเด่นกัน

การเงินวันนี้มีรายจ่ายเพื่อซื้อข้าวของเพื่อสนองความต้องการของตัวเองแต่จะได้เงินค้างจ่ายเข้ามือมา จะต้องคอยระวังคนที่หวังผลประโยชน์จากคุณจะเข้ามาสร้างความยุ่งยากให้

ความรักวันนี้ต้องระวังความขัดแย้งอันเกิดจากการพูดการเจรจาเอาไว้ด้วย แม้มีคู่แล้วแต่อาจจะเกิดเรื่องรักๆใคร่ๆขึ้นในแวดวงการงาน

สุขภาพ/โชคลาภระยะนี้จะไม่ค่อยสุขใจ โชคลาภมีเรื่อยๆ

คำแนะนำส่งเสริมสนับสนุนให้คนมีอาชีพ จะเป็นบุญกุศลให้คนรอบตัวปรารถนาดีกับคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานวันนี้จะได้ไปไหนมาไหนร่วมกับผู้คนแปลกหน้า ได้ทำงานพิเศษมากมาย บางคนต้องใช้เวลาศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเยอะขึ้น

การเงินวันนี้บริวารใกล้ชิดอาจทำเรื่องให้คุณปวดหัว หรือทำให้ต้องเสียเงิน อีกฝ่ายจะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมากไปหน่อย

ความรักวันนี้คู่ที่แต่งงานแล้วคุณเองจะทำตัวเหินห่าง เมินเฉย กับคู่ครองคนรัก หรือจำต้องแยกกันอยู่เพราะการศึกษาของลูกหลานบริวาร

สุขภาพ/โชคลาภสุขภาพใจไม่ค่อยดีนัก โชคลาภยังไม่มีหรอก

คำแนะนำพกผ้าเช็ดหน้าลวดลายการ์ตูน ความรักจะมีเรื่องรื่นเริงเกิดขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

การงานการค้าแบบซื้อมาขายไปจะไม่ค่อยสำเร็จผลคุณเองต้องขยันออกงานสังคมหรือแสดงความสามารถให้เยอะขึ้น ธุรกิจจึงจะมีช่องทางขยายตัว

การเงินวันนี้ต้องเสียเงินไปกับลูกน้องบริวาร หรือรับภาระหนี้สินให้คนอื่นไปสักระยะแต่ต้องเซ็นสัญญาด้านการเงินให้ดีไม่อย่างนั้นอาจโดนเบี้ยวได้ง่าย

ความรักวันนี้คู่ครองคนรักจะค่อนข้างหวาดระแวงคุณ จะเหนื่อยยากกับการปรับความเข้าใจกัน อีกฝ่ายอาจมีอาการเหมือนคนวัยทองต้องให้อภัยกันหน่อย

สุขภาพ/โชคลาภต้องระวังเรื่องเอ็นหรือกล้ามเนื้ออักเสบ โชคลาภดีพอสมควร

คำแนะนำปล่อยนกปล่อยปลา เสียบ้างจะยิ่งขจัดอุปสรรคในชีวิต

คนเกิดวันเสาร์

การงานวันนี้การงานถือได้ว่ามีความเจริญก้าวหน้าดี จะได้รับเกียรติยศยศชื่อเสียง หรือมีผู้ใหญ่มาทาบทามให้เปลี่ยนแปลงงานใหม่

การเงินวันนี้รายรับมีเข้ามาแบบเรื่อย ๆค้าขายประเภทซื้อมาขายไปจะได้เงินดีและเร็ว จะเสียเงินเพราะช่วยเหลือแก้ไขปัญหาเครดิตให้คนอื่น

ความรักคนมีครอบครัวอยู่แล้ว ดวงความรักยังคงสงบหยุดนิ่ง ไม่สมหวังในสิ่งที่อยากให้คู่ครองคนรักทำให้ แต่ก็ไม่มีผลร้ายใดๆมาทำให้ครอบครัวแตกแยก

สุขภาพ/โชคลาภนอนไม่ค่อยหลับโชคลาภมีเข้ามาพอสมควร

คำแนะนำ สวดมนต์ก่อนนอนทุกคืนจะเสริมความเจริญก้าวหน้าให้คุณได้

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965,083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend