ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คนบันเทิงยก"พี่เดย์" เป็นผู้ปิดทองหลังพระ เปิดร้านทุกอย่าง 20 ช่วยคนในยุคโควิด

213 0
คนบันเทิงยกพี่เดย์ เป็นผู้ปิดทองหลังพระ เปิดร้านทุกอย่าง 20 ช่วยคนในยุคโควิด

ศิลปินดารานักแสดงร่วมแสดงความยินดีกับ"เดย์ นเคนทร์ จักษุแก้ว" หรือ "พี่เดย์" เจ้าของเพจดัง เพชรกล้า เด็กชายนำโชค เปิดตัวร้านทุกอย่าง 20 ช่วยเหลือผู้คนในยุคโควิด นำทีมโดย เอ็มมี่ แมกซิม , แก้ม กวินตรา , โตนนท์ วงศ์บุญ และเสือ เสฎกานต์

"นเคนทร์ จักษุแก้ว" หรือที่รู้จักกันในนาม "พี่เดย์" เจ้าของเพจดัง เพชรกล้า เด็กชายนำโชค เปิดตัวร้านทุกอย่าง 20 ไปเรียบร้อยแล้วในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยมีคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง นำโดย เอ็มมี่ แมกซิม , แก้ม กวินตรา , โตนนท์ วงศ์บุญ และเสือ เสฎกานต์ รวมถึงเน็ตไอดอลอย่างเจเน็ท นักมวยสาวสอง

โดยพี่เดย์กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานซึ่งเหล่าคนบันเทิงยังร่วมกันยกให้พี่เดย์เป็นผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง พร้อมทั้งมีมินิคอนเสิร์ตจากลำยอง หนองหินหาว และแชมป์ S.D.F. อีกทั้งยังจัดกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับแขกที่มาร่วมในงานและสื่อมวลชน ซึ่งการเปิดร้านทุกอย่าง 20 ของพี่เดย์นี้ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบและประสบปัญหาในยุคโควิด ช่วยให้อาชีพให้งาน ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ในราคาเป็นกันเอง หรือได้จับจ่ายสินค้าในราคาสบายกระเป๋า ทั้งสินค้ามีคุณภาพเพราะพี่เดย์คัดเลือกเองทุกชิ้น ส่วนหนึ่งของรายได้ในทุกๆเดือนพี่เดย์จะนำไปทำบุญช่วยเหลือคนที่ขาดโอกาสต่อไป

สำหรับใครที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านทุกอย่าง 20 สามารถปรึกษาพี่เดย์ได้ที่เพจ Facebook : พี่เดย์ทุกอย่าง 20 หรือใครอยากไปเลือกซื้อของดีราคาถูกก็ไปได้ที่ร้านพี่เดย์ทุกอย่าง 20 ถนนรังสิต-นครนายก 68 (รังสิตคลอง 3)


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend