ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"หม่อมเอ็ม" คนใหม่ ลุคใหม่หล่อมาก หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน

1.90K 16
หม่อมเอ็ม คนใหม่ ลุคใหม่หล่อมาก หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน

กลับมาครั้งนี้ ลุคใหม่ปังมาก หลังจากหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ๆ วันนี้ หม่อมเอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์ กลับมาพร้อมลุคใหม่ที่หล่อสดใส และเบ้าหน้าที่โดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน .

ด้วยเทคนิคทางการแพทย์ที่รู้จักกันในนามศัลยกรรม  วิวัฒนาการทางการแพทย์แขนงนี้ ถูกคิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆในการที่จะช่วยในการขจัดปัญหา หรือช่วยในการแก้ไขสิ่งที่บกพร่องหรือบิดเบี้ยวให้ดีขึ้นเฉกเช่นในกรณีของ ดาราหนุ่มหน้าใส หม่อมเอ็ม ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตของหนุ่มคนนี้ประสบปัญหาฟันกรามล่างยื่นมีผลต่อการบนเคี้ยวอาหาร  

โดย หม่อมเอ็ม-อรรถพล เทศทะวงศ์ เข้ารับการผ่าตัดแก้ไขฟันกรามล่างยื่น เมื่อประมาณช่วงกลางปี2562 ที่ผ่านมา ในครั้งนั้นเขาตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดดังกล่าวโดยไม่ลังเลเพื่อแก้ไขรายละเอียดตรงอวัยวะดังกล่าว เพื่อให้ปัญหานั้นหมดไปอย่างสิ้นเชิงเพื่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นและดีต่อสุขภาพอีกทาง นั่นเอง.

.หลังจากผ่านตัดเสร็จสิ้น หม่อมเอ็มได้โพสต์แบ่งปันเรื่องราว ประสบการณ์ดีๆ ในการเข้ารับการผ่าตัดในครั้งนั้นซึ่งมีข้อความส่วนหนึ่งระบุไว้ว่า... 


"การผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น เมื่อคืนย้ายเข้าห้อง ICU เพื่อดูอาการ ตอนนี้มีปวดนิดๆ ประคบเย็นตลอดทั้งวัน เพื่อลดอาการบวม การระบายเลือดดี กินได้แต่น้ำซุปโดยใช้หลอดดูดประมาณสองอาทิตย์ ตอนนี้ถูกมัดฟันให้สบกันได้ตามตำแหน่งใหม่ ไม่สามารถพูดได้ ใช้การเขียนสื่อสารเอา ขอบคุณทุกคนนะครับ"

และเมื่อไม่นานมานี้ หม่อมเอ็ม ก็โพสต์ข้อความผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่าเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก หลังจากที่ผ่าตัดขากรรไกรครบ ปี เพื่อรักษาอาการฟันล่างค่อมฟันบน ยังจำความรู้สึกนั้นได้ดี ดีใจที่ผ่านความกลัวนั้นมาได้ มีความสุขกับการกินขึ้นเยอะ มีความมั่นใจขึ้น คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจทำจริงๆ มีใครเป็นภาวะนี้บ้างยกมือขึ้นครับ

เพียงแค่ได้เห็นภาพล่าสุดของ หม่อมเอ็ม คนใหม่คนนี้แล้ว ป้าบางนาบอกเลยว่านอกจาก รูปทรงใบหน้าที่เปลี่ยนไป งานนี้งานดียอมรับว่า หม่อมเอ็มหล่อขึ้นมากๆ เจ้าค่ะ รายงานข่าวยังแจ้งอีกอีกว่า หม่อมเอ็มยังแบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกาย เพื่อเตรียมฟิตแอนด์เฟิร์มให้มาดแมนแฮนซั่มเพิ่มอีกด้วย อีกคุณประโยชน์ที่ดีงามจากการศัลยกรรมที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคนเราพร้อมและพร้อมมากยิ่งขึ้นในยุค 2020 

ขอขอบคุณ ภาพจาก IG : mom_m182

เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย mom_m182
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend