ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ต้นหอม" ปล่อยโฮเปิดใจเล่าสาเหตุเลิกแฟนต่างชาติ ลั่น ยังรอเขาอยู่

4.20K 4
ต้นหอม ปล่อยโฮเปิดใจเล่าสาเหตุเลิกแฟนต่างชาติ ลั่น ยังรอเขาอยู่

นับเป็นครั้งแรกของ "ดีเจต้นหอม ศกุนตลา" ออกมาเปิดใจเล่าถึงความรักครั้งใหม่กำลังแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติแต่รักครั้งนี้มีสาเหตุที่ต้องเลิกราทั้งที่ยังรัก ทั้งนี้ต้นหอมเล่าทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ยังรอเขาอยู่ เป็นผู้ชายคนเดียวที่อยากแต่งงานด้วย

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักครั้งล่าสุดในรายการ เจ๊คิมกินรอบวง ของนักร้องตัวแม่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยควงเพื่อนชี้ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร มาพูดคุยในรายการด้วย ในช่วงแรกก็คุยกันสนุกสนาน โดยดีเจ. สาว เผยถึงสิ่งที่อยากทำมากที่สุดก่อนตายก็คือ อยากจัดงาน Hen Night แต่ไปๆมาพอมาถึงเรื่องราว ความรักที่ผ่านมางานนี้ทำเอาทั้งสองดีเจ.ถึงกับบ่อน้ำตาแตก เมื่อดีเจสาว. เล่าถึงเรื่องความสาเหตุที่ต้องเลิกกับแฟนหนุ่มต่างชาตินักธุรกิจชาวฮ่องกง ทั้งที่รักมาก


โดยมะตูมได้เล่าว่า เป็นคนจัดหาหนุ่มๆให้ดีเจต้นหอม ซึ่งคนนี้ เรียกว่าโปรไฟล์ดี เป็นนักธุรกิจ ทั้งหล่อ รวย รักเด็ก สุภาพบุรุษ โดยต้นหอมเล่าว่า ตอนนั้นตนเพิ่งโสดมา 5 เดือน รู้สึกยังไม่พร้อม ก็เลยคุยเป็นเพื่อน ทางผู้ชายเลยมองว่ามีเสน่ห์ ไม่ผูกมัด ซึ่งเขาก็บอกเราแล้วว่าวันนึง เขาต้องไปจากเมืองไทย แต่พอดีติดช่วงโควิด-19เราจึงได้เดทกัน ประมาณ 1 เดือน ช่วงนั้นรู้สึกมีความสุขมาก อีกนิดเดียวก็จะครบรอบแล้ว แต่เขาบินกลับไปก่อน

โดย ดีเจมะตูมก็เล่าต่ออีกว่าเราก็กลับมา ที่เจอกับเขาครั้งแรก บังเอิญมานั่งกินข้าวกัน เขาได้บอกกับเราว่า น่าจะไปต่อไม่ได้เขาให้พี่หอมเลือกว่า จะไปกับเขาหรืออยู่เมืองไทย ซึ่งพี่หอมไปไม่ได้อยู่แล้ว ทั้งนี้ดีเจต้นหอม ได้เผยความประทับใจทั้งน้ำตา เขารักทุกอย่างที่เป็นหอมเขาเทคแคร์ แม้กระทั่งลูกน้องของหอม และที่สำคัญเขารักปกป้อง มาก ไม่เคยอารมณ์เสียกับเด็ก 

และสิ่งที่หอมรู้สึกแตกต่าง ในชีวิตหอมไม่เคยเจอคือความรักในแววตา ทุกวันนี้ไม่ได้คุยกันเลย เพราะเขาบอกว่าอย่างต่ำ 6 เดือนเพื่อให้ทุกคน มูฟออน ซึ่งตอนนี้ยังรอเขาอยู่ เป็นผู้ชายคนเดียวที่อยากแต่งงานด้วย   เขาไม่เคยพูดว่าเขารักเรา หอมเลยบอกว่าไม่ต้องพูด เราเห็นในดวงตาคุณแล้ว คำถามที่เขาถามหอม เป็นคำถามที่หอมเคยใช้กับผู้ชายคนอื่นว่า อะไรคือเป้าหมายในชีวิตคุณเราอยากรู้ว่าคุณวางแผนอนาคตอะไรไว้ไหม เพราะมันทำให้เรารู้ว่าคนนี้คิดถึงอนาคต 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์