ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ปวิน"ฟาดแรงใส่ "ม้า อรนภา" ไม่สำนึกสำเหนียก สมน้ำหน้าตกงาน!

47.74K 12
ปวินฟาดแรงใส่ ม้า อรนภา ไม่สำนึกสำเหนียก สมน้ำหน้าตกงาน!

"ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" โพสต์เฟซบุ๊กฟาดแรงถึงพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "ม้า อรนภา" หลังจากมาออกรายการทีวีเผยถึงชีวิตดิ่งลงสุด เจ็บปวดที่ถูกบูลลี่เรื่องเพศสภาพ ซึ่งปวินก็โพสต์ตอกย้ำว่าม้าไม่สำนึกสำเหนียก สมน้ำหน้าที่ตกงาน

หลังจากที่พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง"ม้า อรนภา"โดนทัวร์ลงอย่างหนักเพราะใช้คำไม่เหมาะสมกับเด็กนักเรียนที่ชวนกันออกไปชุมนุม จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานและห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานกว่า 2 เดือน จนรายการถามสุดซอย Weekendเชิญมาออกรายการเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเพื่อเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยม้าก็ยอมรับว่าชีวิตดิ่งลงสุด ไม่ได้ทำงานหน้าจอทีวีมานานถึง 2 เดือน และห่างหายจากโลกโซเชียลด้วย นอกจากนั้นยังเจ็บปวดที่ถูกบูลลี่อย่างหนักถึงเรื่องเพศสภาพ และโดนเรียกลุงพรชัย ใจจริงอยากทำงานที่รักต่อไป

ทางด้าน"ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์" ได้ทราบข่าวว่าม้าตอบคำถามถึงเรื่องราวชีวิตของเธอก็โพสต์เฟซบุ๊กฟาดแรงใส่ม้าอย่างหนักรวมถึงสมน้ำหน้าที่ตกงานด้วย ซึ่งปวินระบุด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างไม่เหมาะสมว่า

"ลองอ่านที่อีม้าให้สัมภาษณ์สิคะ แม่งยังไม่สำนึกสำเหนียก ให้สัมภาษณ์เหมือนมึงเป็นอีดาวพระศุกร์ ที่มีประชาชนรุมแกล้ง รุมบูลลี่มึง โถ อีนางเอก ถ้ามึงไม่ปาก.....กับชาวบ้านก่อน คงไม่มีใครปาก.....กับมึง ด่าเด็กให้นั่งแหก.....อยู่บ้าน พอเค้าด่ากลับ.....บอกว่าถูกบูลลี่ กะ....ยักษ์อย่างมึง ไม่มีใครมีแรงบูลลี่หรอกค่ะ สม ตกงาน นั่งเย็บเข่งห่อหมกต่อไปค่ะ อี......"

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปสมทบกับปวินแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Facebook: Pavin Chachavalpongpun, IG: maornapa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend