ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ปารีณา" ประณาม "วิสาร" กรีดแขนกลางสภา ชี้เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ จี้ต้องลาออกเท่านั้น

3.06K 31
ปารีณา ประณาม วิสาร กรีดแขนกลางสภา ชี้เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ จี้ต้องลาออกเท่านั้น

"นางสาวปารีณา ไกรคุปต์" ประณาม "วิสาร" หลังกรีดแขนกลางสภาแสดงความไม่พอใจของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไม่ลาออก ชี้เป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ จี้ รับผิดชอบ-ต้องลาออกเท่านั้น

นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ประนามการกระทำของ นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส. เชียงราย พรรคเพื่อไทย กรณี ใช้มีดกรีดข้อมือตนเองกลางสภา แสดงความไม่พอใจของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีไม่ลาออก โดยเรียกร้องให้นายวิสารลาออก เนื่องจากเป็นพฤติกรรมทำร้ายตัวเองขั้นรุนแรง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ให้กับเด็กและเยาวชน ซึ่งทางออกของประเทศ ไม่ใช้การกรีดแขน ไม่ใช่การใช้ความรุนแรง วันนี้ มีการอภิปรายในสภา เพื่อรับฟังทางออก แต่นายวิสารกลับกระทำขาดวุฒิภาวะ

อ่านข่าวคลิประทึกกลางสภา!! "วิสาร" กรีดแขนตัวเองระหว่างการอภิปราย

ทั้งนี้ มีความน่าสงสัย ว่า การนำอาวุธ เข้าไปในห้องประชุม ทำไมจึงสามารถทำได้พร้อมขอฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเรื่องนี้ และหวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์ลักษณะขึ้นอีก

นางสาวปารีณา ย้ำว่า การกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจ ขออย่าได้กลับเข้ามาสภาอีก และนายวิสาร ต้องลาออกเท้านั้น เพราะเรื่องนี้จะเป็นข่าวไปทั่วโลก ทำให้ประเทศไทยอับอายขายขี้หน้า และนายวิสารต้องเป็นลูกผู้ชาย ถ้าไม่ลาออกตนเองก็คงอับอายขายขี้หน้าแทน

ส่วนเหตุผล ที่อ้างว่าต้องกานให้นายกรัฐมนตรีลาออกนั้น ส่วนตัวมองว่า การขอให้นายกรัฐมนตรีลาออก ไม่ใช่การมากรีดแขนตัวเอง และหากมีคนลอกเลียนแบบ นายวิสารต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมย้ำในช่วงท้ายว่า ตั้งแต่มีรัฐสภามา การกระทำนี้ร้ายแรงที่สุดจึงขอร้องว่า ต้องลาออกเท่านั้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend