ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

" ไทด์ เอกพันธ์" เปิดใจหลัง "บิณฑ์"ประกาศลาออกจากมูลนิธิ รับรู้สึกใจหาย

3.43K 24
 ไทด์ เอกพันธ์ เปิดใจหลัง บิณฑ์ประกาศลาออกจากมูลนิธิ รับรู้สึกใจหาย

หลังจาก"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้ประกาศ ขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมทั้งชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งทางด้าน " ไทด์ เอกพันธ์" ก็ออกมาเปิดใจพร้อม ยอมรับว่ารู้สึกใจหาย และสิ่งที่เกิดขึ้นไม่แฟร์กับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เพราะต่อสู้เพื่อประชาชนมาหลายปี

หลังจาก บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ออกมาไลฟ์ชี้แจงกับเรื่องราวที่เกิดผ่านทาง เฟซบุ๊ก โดยเจ้าตัวประกาศกร้าวขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องมีจุดยืนกับตัวเอง พร้อมขอโทษ มูลนิธิ อาสาสมัครทุกคน ที่เคยร่วมทำงานมาหลายสิบปี หลังจากนี้จะขอช่วยเหลือประชาชนเหมือนเดิม แต่คงไม่ได้ไป ในนามมูลนิธิแล้ว แต่จะเป็นการช่วยเหลือในนามของ นาย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องชัดเจน

ทั้งนี้ บิณฑ์ ยังชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยังเผยอีกว่า ไม่สามารถทนต่อการจาบจ้วงได้ เพราะตนเองรักสถาบันยิ่งชีวิต ทั้งยืนยันไม่มีความคิดที่จะไปตบเด็กชู 3 นิ้วอย่างแน่นอน ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้


เมื่อทาง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ได้ออกมาชี้แจงทุกประเด็นทางด้าน ไทด์ เอกพันธ์ ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน เผยว่า เห็นตอน บิณฑ์ไลฟ์เฟซบุ๊กแล้วค่อยๆถอดเครื่องแบบก็รู้สึกใจหาย มองว่าที่เขาทำก็ทำเพื่อสถาบันแต่คนกลับมองเขาแย่ในแง่ร้าย ตนคิดว่ามันไม่แฟร์ เขาต่อสู้เพื่อประชาชนเหน็ดเหนื่อยมาหลายปี แต่สภาพจิตใจ บิณฑ์ ก็เป็นคนเข้มแข็ง เห็นเขาร้องไห้ในไลฟ์ เขาก็ทำดีมาทุกอย่าง แต่กลับมีคนที่ไม่เข้าใจ ทั้งนี้ไทด์ เอกพันธ์ ยืนยันจะยังคงทำหน้าที่ ที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต่อไป ไม่ได้ลาออกแต่อย่างใด

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

"บิณฑ์" ร่ำไห้ แจง ไม่คิดจะตบเด็ก ลั่นขอไม่ทนคนจาบจ้วง

เปิดประวัติ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" พระเอกนอกจอผู้ทำดีไม่หวังผลตอบแทน

ขอบคุณ ข้อมูลสัมภาษณ์ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend