ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ร้านไก่ทอด ยอดขายพุ่ง หลังแสดงจุดยืนไม่ขายให้คนจาบจ้วงสถาบัน

13.03K 240
ร้านไก่ทอด ยอดขายพุ่ง หลังแสดงจุดยืนไม่ขายให้คนจาบจ้วงสถาบัน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ หลังหนุ่มเจ้าของร้านขายไก่ทอด ติดป้ายแสดงจุดยืน ไม่ขายให้คนจาบจ้วงสถาบัน ทำให้มีคนมาเหมาจนไม่พอขาย วันเดียวยอดขายพุ่งเกือบหมื่น!!

หลังจากที่กลุ่มม็อบคณะราษฎรได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องกดดันให้ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี รวมไปถึงการรื้อโครงสร้างสถาบันเบื้องสูง ทำให้มีประชาชนและคนดังมากมายได้ออกมาแสดงจุดยืนและปกป้องสถาบัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพร้านขายไก่ทอดของตนเอง พร้อมติดป้ายที่หน้าร้านแสดงจุดยืน ระบุข้อความว่า "ร้านนี้ไม่ขายคนจาบจ้วง" ทำให้มีคนเข้ามากดไลค์ กดแชร์ และแสดงความเห็นให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก


ต่อมาเจ้าของร้านไก่ทอดได้โพสต์ภาพและข้อความอีกครั้ง โดยเปิดเผยว่ามีลูกค้า 3 คน มาเหมาไก่ทอดที่ร้าน ในราคา 6,000 บาท และได้เผยอีกว่าตนจะเอาไก่ทอดที่ไหนไปขายให้เด็กนักเรียนที่กำลังจะเลิกเรียนเพราะไก่หมดแล้ว แต่คนซื้อใจดีเอาไก่ไปแค่ 6 น่อง ส่วนไก่ที่เหลือให้เอาไว้แจกเด็กๆได้เลย

หลังจากที่เจ้าของโพสต์ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากกดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น เยี่ยมมากค่ะ รักพ่อหลวง , สุดยอดครับ ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอุดหนุนนะครับ , สุดยอดมากค่ะ , คารวะหัวใจ ผู้ซื้อและผู้ขายครับ , ขออนุโมทนาสาธุ กับบุญที่ทำด้วยค่ะ ใจคุณหล่อมาก #ฉันรักในหลวงเทิดทูนสถาบัน , เดี๋ยวบอกที่บ้านไปซื้อค่ะ

ขอบคุณเรื่องราวจากเจ้าของโพสต์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend