ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

‘หมอเหรียญทอง’ บี้คนบันเทิง-นักสิทธิฯ ช่วยต้านคุกคาม รพ.

5.89K 31
‘หมอเหรียญทอง’ บี้คนบันเทิง-นักสิทธิฯ ช่วยต้านคุกคาม รพ.

ออกมาเคลื่อนไหวต่อเนื่อง สำหรับหมอเหรียญทอง ที่ล่าสุดนั้นก็ขอเรียกร้องให้ คนบันเทิง นักสิทธิฯ ออกมาช่วยต่อต้านการคุมคามกับโรงพยาบาล มงกุฎวัฒนะ จากการที่มีเบอร์ปริศนาโทรป่วนขู่วางระเบิด

หลังจากที่หมอเหรียญทอง ออกมาโพสต์ระบุบว่า มีเบอร์โทรปริศนาป่วน ขู่วางระเบิดที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ นั้น ทำให้หลายส่วนที่้ห็นออกมาให้กำลังใจ พร้อมทั้ง เจ้าหน้าที่ที่วางแผนรับมือหากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น โดยล่าสุดคุณหมอได้โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ที่ส่งแผนรักษาความปลอดภัยมาให้ พร้อมกับการบี้ให้คนดัง คนบันเทิง ออกมาช่วยต่อต้านการคุกคาม รพ. ซึ่งระบุบว่า

"รพ.มงกุฎวัฒนะขอขอบพระคุณ สน.ทุ่งสองห้อง และกองกำกับการตำรวจนครบาล 2 ที่กรุณาส่งทีมวางแผนรักษาความปลอดภัยโดยรอบพื้นที่ให้แก่ รพ.มงกุฎวัฒนะและสอบสวนการข่มขู่ผ่านระบบโทรศัพท์เพื่อสีบหาตัวผู้ก่อความไม่สงบต่อไปผมขอขอบพระคุณผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เป็นอย่างสูงยิ่งไว้ ที่นี้ครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา18 ..63 เวลา 21.13 .นักสิทธิมนุษยชน-ศิลปิน-นักแสดง-นักร้อง-นักวิชาการ-อาจารย์ที่ต่อต้านการคุกคามช่วยต่อต้านการคุกคาม รพ.มงกุฎวัฒนะด้วยสิครับ"


โดยการแสดงความเห็นจากชาวเน็ตนะบุบว่า "คุณหมอเรียกร้องความเสมอภาค ในการได้รับการช่วยต่อต้าน การคุกคาม รพ คุณหมอ ซึ่งมีประชาชนคนไทย ไปใช้บริการทั้งนอนรักษาตัว และรับการตรวจเป็นจำนวนมาก และบุคคลทั้งหลายนี้ก็คือประชาชนเจ้าของอำนาจ จากนักสิทธิมนุษยชน-ศิลปิน-นักแสดง-นักร้อง-นักวิชาการ-อาจารย์ที่ต่อต้านการคุกคามช่วยต่อต้านการคุกคาม รพ.มงกุฎวัฒนะด้วย"

"วันนี้พวกพี่ๆดารา นักสิทธิฯ เน็ตหมดพร้อมกันครับ เลยโพสต่อต้านความรุนแรงเหมือนเมื่อวานซืนไม่ได้ แย่จังนะครับหมอ ผมนี่อยากเติมเงินให้พวกเค้าจัง จะได้ออกมาโพสแนวโลกสวยกันต่อ"

"ขอคุณพระศรีรัตนตรัย พระเสื้อเมืองทรงเมือง เทวา นางฟ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก คุ้มครอง โรงพยาบาล รวมถึง คุณหมอ ให้ปลอดภัยทุกประการนะคะขอให้อริราชศัตรูแพ้พ่าย ความดีงามที่คุณหมอได้ประพฤติปฏิบัติ ตลอดมาด้วยค่ะ"

ขอบคุณข้อมูล :เหรียญทองแน่นหนา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend