ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

"มุก วรนิษฐ์" รับตกใจหลังเห็นข่าวลือว่าทอย-จีน่า ซุ่มคบกัน

1.42K 1
มุก วรนิษฐ์  รับตกใจหลังเห็นข่าวลือว่าทอย-จีน่า ซุ่มคบกัน

"มุก วรนิษฐ์" โพสต์เศร้า...บางคนที่เราเคยคิดว่าเขาเป็นเพื่อนที่ปรึกษาบางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่ หลังทราบข่าวลือ เพื่อนกับแฟนเก่า ทอย-จีน่า ซุ่มคบกัน ซึ่งสาว มุก วรนิษฐ์ ก็เผยว่าเห็นข่าวนี้ก็ยอมรับว่าตกใจแต่ก็ดีใจด้วยถ้ามีความสุข

หลังจากนักแสดงสาว มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าได้เลิกรากับหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี แล้วในช่วงเดือน ส.ค. 2563 ที่ผ่านซึ่งทั้งคู่ลดสถานะมาเป็นเพื่อนกันแต่ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กัน พร้อมยืนยันว่าเหตุผลที่เลิกรากันนั้นไม่ใช่เรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน

lazada ดีล11บาทส่งฟรีทั่วไทย( คลิกเลย )


แต่จู่ๆกลับมีประเด็นร้อยเนื่องจากอดีตคนรักของสาว มุก นั่นก็คือหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์เรือนใจดี และเพื่อนซี้ของสาวมุก นั่นก็คือ จีน่าวิรายา ภัทรโชคชัย หรือ จีน่า เดอะเฟซ ดั้นโพสต์ภาพเหมือนอยู่ในสถานที่เดียวกันลงไอจีส่วนตัว อีกทั้งเพจดังต่างออกมาปล่อยภาพตอนที่ทั้งคู่นั่งข้างกันในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนกลายเป็นข่าวลือชาวเน็ตจับตา ความสัมพันธ์ "จีน่า-ทอย" หลังลงรูปเหมือนไปเที่ยวที่เดียวกันเลย

lazada Unilever Homecare ไซส์ใหญ่ คุ้มกว่ามั่นใจของแท้ส่งถึงบ้าน( คลิกเลย )

เมื่อข่าวนี้ออกไป ฝั่งสาว มุก วรนิษฐ์ เองก็โพสต์ข้อความเศร้าลงทวิตเตอร์โดยระบุข้อความว่า...บางคนที่เราเคยคิดว่าเขาเป็นเพื่อนที่ปรึกษาบางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่

ซึ่งสาว มุก วรนิษฐ์ ก็เผยว่าเห็นข่าวนี้ก็ยอมรับว่าตกใจ ก็...ตกใจนิดนึงค่ะ แต่จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่แปลกที่เขาจะแฮงก์เอาต์กันค่ะ เขามีความสุข เราก็ต้องดีใจส่วนตัวมองว่าเราเหมือนโดนคนที่ไว้ใจหักหลังไหม?เอ่อ...จริงๆ ยังไม่รู้ว่าเรื่องมันเกิดยังไงขึ้นค่ะ แต่จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันหมด เพราะว่าตอนที่มุกคบกับพี่ทอย เราก็จะเจอกัน 3 คนหรือเป็นแก๊งๆ กันค่ะ ก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรค่ะ

ขอบคุณข้อมูล สัมภาษณ์ มุก จาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์