ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตจับตา ความสัมพันธ์ "จีน่า-ทอย" หลังลงรูปเหมือนไปเที่ยวที่เดียวกันเลย

1.62K 9
ชาวเน็ตจับตา ความสัมพันธ์ จีน่า-ทอย หลังลงรูปเหมือนไปเที่ยวที่เดียวกันเลย

ชาวเน็ตจับตา ความสัมพันธ์ระหว่าง "จีน่า เดอะเฟส" และ "ทอย ปฐมพงศ์" คู่นี้ยังไงกันนะ!? หลังทั้งคู่ลงรูปบนอินสตาแกรมส่วนตัว เหมือนไปเที่ยวที่เดียวกันเลย!!

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108  ได้โพสต์ภาพของสาวจีน่า เดอะเฟส หรือ จีน่า วิรายา และหนุ่มทอย ปฐมพงศ์  พร้อมระบุข้อความว่า จะต้องเสียใจอีกสักกี่รอบ จะต้องเสียผัวให้ชะนีอื่นอีกสักกี่ครั้ง พี่ทอยจะไปหาจีน่าไม่ได้นะ เพื่อนแหละ แค่เพื่อน มั่นใจ!! #อิพิมเมียทอย

ซึ่งในภาพจะเห็นว่าทั้งสองคนอยู่ที่น้ำตกที่ไหนสักแห่ง แต่มุมภาพและบรรยายรอบๆ ดูคล้ายเหมือนเป็นสถานที่เดียวกัน โดยสาวจีน่าลงภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุแคปชั่นว่า "รักน้ำ รักปลา รักเราด้วยนะ"  จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้าไปชมว่าสวย และก็มีอีกคอมเมนต์ที่เห็นเป็นต้องสะดุด โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ทวงคืนทอยจากจีน่า555


ส่วนหนุ่มทอยก็ได้ลงภาพในอินสตาแกรมเช่นกัน โดยเขียนแคปชั่นว่า "เดี๋ยวปัจจุบัน ก็พาเราห่างจากอดีต ไปเรื่อยๆเอง"  ซึ่งแคปชั่นนั้นก็ดูเศร้าๆ จนมีคนเข้าไปคอมเมนต์ว่า ทำไมช่วงนี้แคปเศร้าจังพี่ชาย

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มทอย ก็พึ่งมีข่าวเลิกรากับนักแสดงสาว มุก วรนิษฐ์ โดยฝ่ายหญิงเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มแล้ว ลดสถานะมาเป็นเพื่อนกันแต่ยังคงมีมิตรภาพดีๆให้กัน พร้อมยืนยันว่าเหตุผลที่เลิกรากันนั้นไม่ใช่เรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน 

อย่างไรก็ตามก็ยังไม่ทราบว่าจีน่าและทอยนั้นไปด้วยกันหรือไม่ ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าทั้งคู่จะออกให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นว่า มูฟออนเร็วมาก , เขามาเที่ยวคีรีวงเหรอ? , เราตกข่าวหรอ ไหนบอกรักกันนักกันหนา , จีน่า แฟนเก่าเพื่อนรุ่นน้องเราไม่ธรรมดานะจ้ะ , ไม่เหมาะกันเลยเอาจริงๆ จีน่าดูแรงๆน่าจะเหมาะกับไฮโซมากกว่า ทอยดูเป็นคนเรียบร้อยเหมาะกับผู้หญิงคล้ายๆมุกดูสมกันดีแต่สุดท้ายก็ต้องเลิก ไม่แน่ต่างขั้วกันแบบจีน่ากับทอยอาจจะเติมเต็มให้กันก็ได้เนาะใครจะรู้ บางทีคนเหมือนกันมักจะไปด้วยกันไม่ได้ก็ได้

ขอบคุณเรื่องราวจากเพจเจ๊มอย 108

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend