ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

ลูกชาย "เจ้าสัวบุญชัย" และ "ตั๊ก บงกช" ก็ไม่รอด โดนครูแกล้ง จนต้องขอย้ายรร.

7.54K 30
ลูกชาย เจ้าสัวบุญชัย และ ตั๊ก บงกช ก็ไม่รอด โดนครูแกล้ง จนต้องขอย้ายรร.

"ตั๊ก บงกช" วอนสื่อ ลบรูปลูกชาย ใส่ชุดนักเรียนโรงเรียนใหม่ หวั่นคนเข้าใจผิด ว่าโรงเรียนใหม่เป็นโรงเรียนที่ลูก ได้รับการปฏิบัติไม่ดีใส่ หลังลูกเคยโดนครูโรงเรียนเก่าแกล้ง จนต้องขอย้ายโรงเรียน

กรณีที่ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีของนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช ออกมายืนยันว่าลูกชาย น้องข้าวหอม โดนครูที่โรงเรียนแกล้ง ถูกสั่งห้ามไปฉี่ และไม่ให้ดื่มน้ำ แถมครูยังบูลลี่ลูกชาย ตั้งชื่อฉายาให้เพื่อนล้อในความหมายที่ไม่ดี ก่อนเจ้าสัว จะทำเรื่องลาออกให้ลูกชาย และไปเรียนที่ใหม่ 

ล่าสุด (1 ตุลาคม 2563) ตั๊ก บงกช ก็ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง 

โดย ตั๊ก ได้ขอให้สื่อที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ น้องข้าวหอม ลบภาพที่น้องข้าวหอม ใส่ชุดนักเรียนโรงเรียนใหม่ ซึ่งก็คือโรงเรียน Bromsgrove International School Thailand (BIST) ออก เพราะทำให้บางคนที่อ่านข่าว เข้าใจผิด ว่าโรงเรียนใหม่เป็นโรงเรียนที่น้องข้าวหอม ได้รับการปฏิบัติไม่ดีใส่


โดย ตั๊ก ระบุว่า 

"ขออนุญาตแจ้งสื่อทุกสื่อนะคะ ที่เขียนข่าวและมีภาพของน้องข้าวหอม ใส่ชุดนักเรียนโรงเรียนใหม่ ช่วยลบออกด้วยค่ะ ทางโรงเรียนใหม่เสียหายค่ะ เพราะภาพเป็นภาพชุดโรงเรียนใหม่ กราบขอบพระคุณค่ะ" 

และ "ภาพ รูปที่ 2 เลื่อนไป เป็นเครื่องแบบนักเรียนโรงเรียนใหม่ค่ะ ทางตั๊กเกิดความวิตกกังวลว่า จะทำให้โรงเรียนใหม่น้อง เป็นที่เข้าใจผิดของประชาชนบุคคลทั่วไป"

ซึ่ง ตั๊ก ยังเผยอีกว่า ตอนนี้น้องข้าวหอม มีความสุขมากกับการเรียนในโรงเรียนใหม่

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram bong_kod_tak
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend