ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ชัยชนะ"อัดรองโฆษกพปชร.ปมส่งผู้สมัครชิงพื้นที่"เทพไท"

321 3
ชัยชนะอัดรองโฆษกพปชร.ปมส่งผู้สมัครชิงพื้นที่เทพไท

"รองโฆษกประชาธิปัตย์" เบรค "รองโฆษกพลังประชารัฐ" ใจเย็นเรื่องส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อมแทน "เทพไท" ชี้ที่ผ่านมาประชาธิปัตย์มีมารยาทไม่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งซ่อมแข่ง พปชร. พร้อมท้าถึงเวลาอย่าวิ่งหางจุก

(18 กันยายน 2563) นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรองโฆษกพรรค กล่าวถึงกรณีที่นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ออกมาบอกถึงการส่งผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐลงเลือกตั้งซ่อม หากนายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โดนศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยให้สิ้นสภาพความเป็น ส.ส. ว่า นายสัณหพจน์ควรใจเย็นๆ อย่าล้ำหน้าผู้ใหญ่ในพรรคพรรคพลังประชารัฐ ควรใจเย็นๆรอคดีให้เสร็จสิ้นในศาลรัฐธรรมนูญก่อน


ส่วนที่นายสัณหพจน์ กล่าวว่า หวังให้พี่น้องประชาชนในภาคใต้ได้มีโอกาสเลือกผู้แทนที่ทำงานเพื่อประชาชนคนภาคใต้เป็นความหวังของพี่น้องชาวใต้กว่า 30 ปีนั้น ชาวบ้านหวังจริงและรู้ดีว่าพรรคประชาธิปัตย์ คือ ความหวังในการทำงานให้กับพี่น้อง ไม่ใช่ได้ ส.ส.ส้มหล่น ไม่มีคุณภาพ คนในพื้นที่ทราบดี และครั้งนี้จะเป็นการเรียกศรัทธาจากพี่น้องชาวปักษ์ใต้ เพื่อให้เห็นว่าประชาชนในภาคใต้อยู่รักและศรัทธาพรรคประชาธิปัตย์

"อยากฝากบอกนายสัณห์พจน์ให้ไปดูแลเขตเลือกตั้งตัวเองให้ดีก่อน ว่ามีพื้นที่กี่อำเภอ กี่ตำบล กี่หมู่บ้าน เพราะว่าที่ผ่านมานายสัณห์พจน์รู้ดีว่า ได้ทำหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร ในเขตดีแค่ไหน เพราะขนาดคนอำเภอเชียรใหญ่ยังถามผมมาเลย ว่า ส.ส.บ้านเขาคนไหน ทำไมถึงไม่เห็นหน้าเลย และหากมีการเลือกตั้งใหม่จริงเป็นสนามวัดใจกัน เดิมพันศักดิ์ศรี ไม่เคยกลัว และอยากให้นายสัณหพจน์มารับผิดชอบด้วย ไม่ใช่ถึงเวลาแล้ววิ่งหางจุกทันที" นายชัยชนะ กล่าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend