ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแฉแชทแซ่บพร้อมขุดภาพ"ซาร่า" แนบชิดหนุ่มต่างชาติ

65.06K 37
ชาวเน็ตแฉแชทแซ่บพร้อมขุดภาพซาร่า แนบชิดหนุ่มต่างชาติ

นักสืบโซเชียลออกมาแฉภาพแนบชิด ซาร่ากับหนุ่มต่างชาติ ซึ่งชาวเน็ตคาดว่าเป็น วาดิน นายแบบรัสเชีย แฟนหนุ่มของ ซาร่า นั่นเองนอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยแชทที่อ้างว่าเป็นแชทของ วาดิน ที่ได้ตอบคนที่เข้ามาถามถึงข่าวลือว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องลูกคนที่ 2 อีกด้วย

เป็นที่จับตามากเอามากๆสำหรับประเด็นร้อนปมสิทธิ์ดูแลลูกระหว่าง "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" และ "ซาร่า คาชิกินี" หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายต่างออกมาเปิดใจเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในมุมคนของตนเองไปนั้นยิ่งทำให้ได้รับความสนใจจากสังคมและโลกโซเชียลไม่น้อย


นอกจากเรื่องของสิทธิ์ดูแลลูกแล้ว ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตต่างพยามหาคำตอบกันนั้นคือ ซาร่ามีลูกคนที่สองกับวาดินนายแบบรัสเซีย จริงหรือไม่?งานนี้นักสืบโซเชียลต่างขุดคุ้ยหาความจริงจนกระทั่ง ในแฮชแท็ก#ซาร่าคาซิงกินี และ#ไมค์พิรัชต์ ได้มีการแชร์ภาพที่ซาร่ากำลังแบบแนบชิดสุดหวานกับ หนุ่มต่างชาติในสถานที่ต่างๆ โดยภาพที่แชร์กันออกมานั้น ชาวเน็ตคาดว่าน่าจะเป็นวาดินนายแบบรัสเชีย แฟนหนุ่มของ ซาร่า

นอกจากนี้ ยังได้มีการเผยภาพแชท ซึ่งอ้างว่าเป็นแชทของ วาดิน ตอบคนที่เข้ามาถามถึง ข่าวลือว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องลูกคนที่ 2 อีกด้วย ส่วนเรื่องนี้นั้นจะใช่อย่างที่ชาวเน็ตคาดเดากันจริงหรือไม่ก็ต้องให้เจ้าตัวออกมาพูดเองนะจ๊ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขุดคลิปแฉ "ซาร่า" นำลูกมาหาเงิน แต่เรียกร้องห้าม "ไมค์" ใช้ลูกหาเงิน

เพื่อน "ซาร่า" คอมเมนต์แซ่บ ลูกอยากอยู่กับแม่ ซัด "ไมค์" เอาลูกไปหากิน

โซเชียลขุดภาพหญิงท้องหน้าคล้ายซาร่า เอ๊ะยังไง ตกลงท้องไม่ท้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์