ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2564

โซเชียลขุดภาพหญิงท้องหน้าคล้ายซาร่า เอ๊ะยังไง ตกลงท้องไม่ท้อง

172.06K 44
โซเชียลขุดภาพหญิงท้องหน้าคล้ายซาร่า เอ๊ะยังไง ตกลงท้องไม่ท้อง

โซเชียลขุดภาพหญิงท้อง หลังมีข่าวเม้าท์ว่า " แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย " หลายคนพุ่งเป้าไปที่ ซาร่า คาซิงกินี ทำเอาทุกคนลุ้นว่าใช่ไม่ใช่ ชาวเน็ตลั่น " ทำไมต้องไปยุ่งเรื่องของเขาด้วย "

กลายเป็นประเด็นที่น่าลุ้นตามว่าใครกันแน่คือคนที่ถูกเม้าท์ว่าท้องคากองถ่าย เมื่อล่าสุดเพจดังอย่าง  มนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า " ข่าวเม้าท์  "แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย" หลายคนพุ่งเป้าไปที่ชี "ซาร่า" ล่าสุดมีคนแชร์รูปผู้หญิงหน้าคล้ายซาร่า ในทวิตเตอร์พร้อมโพสต์ เอ๊ะ ใช่ไหม!!! เจอเมื่อเดือนหก  เพื่อนเราไปเจอ ตอนนั้นก็สงสัยนะพอนางไลฟ์เมื่อคืนท้องแบนหรือคลอดแล้วเหรอ  แล้วเด็กไปไหนล่ะทำไมไม่พูดถึงเด็ก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (รูปต้นฉบับอยู่ในคอมเม้นท์) อย่าเพิ่งคิดไปไกล รอฟังจาก"ซาร่า" ดีกว่าค่ะ  หมายเหตุ**  คนท้องเราควรยินดีเนอะ มนุษย์ตุ๊ดรายงาน "

ซึ่งล่าสุดชาวทวิตเตอร์ก็ได้แชร์ภาพ ในแฮชแท็กคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมระบุว่า " เอ๊ะ ใช่ไหม!!! เจอเมื่อเดือนหก  เพื่อนเราไปเจอ ตอนนั้นก็สงสัยนะพอนางไลฟ์เมื่อคืนท้องแบนหรือคลอดแล้วเหรอ  แล้วเด็กไปไหนล่ะทำไมไม่พูดถึงเด็ก "


หลังจากข่าวเม้าท์นั้นถูกโยงมาที่สาวซาร่า ล่าสุดซาร่าก็ได้มีการตั้งไลฟ์สดขายเสื้อผ้าอย่างสนุกสนาน นอกจากจะมีลูกค้าเข้ามา CF กันอย่างหนาแน่น ยังมีคนเข้ามาสอบถามถึงข่าวเม้าท์ที่เธอถูกพาดพิงว่าเป็นซิงเกิลมัมท้อง โดยมีการเข้ามาถามว่าจริงหรือเปล่า แต่ซาร่า ไม่ได้ตอบอะไร แต่จากการสังเกตรูปร่างของ ซาร่า นั้น คำตอบมีอยู่อย่างชัดเจนเลยว่าเธอไม่ได้กำลังจะมีน้องลูกคนที่สองแต่อย่างใด หุ่นของ ซาร่า คาซิงกินี ยังคงเซ็กซี่เหมือนเดิม

โดยภายหลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยระบุว่า " งงเปิดเจอข่าวคุณแม่เลี้ยงซาร่าท้อง ถ้าเขาท้องแล้วมันทำไม ไปยุ่งอะไรกับชีวิตส่วนตัวเขา หล่อนเป็นใครในชีวิตเขา ,  คือถ้าซาร่าท้องแล้วยังไงต่อ ต้องไปถามหาพ่อเด็กกับเขาด้วยไหม , ข่าวซาร่าที่บอกนางท้องใกล้คลอด คือหลุดจากไลน์กลุ่มที่เพื่อนเอาไปเม้าท์ , เอาจริงนะ ถึงเขาจะท้องจริงหรือไม่ท้อง เขาจะบอกหรือไม่บอก มันก้คือเรื่องส่วนตัวของเขา ถ้าเขาไม่อยากให้ใครรู้ก็คงมีเหตุผลของเขานั้นแหละ ทำไมต้องไปยุ่งเรื่องเขาด้วย " 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มนุษย์ตุ๊ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซาร่า โพสต์แรกฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยว สิ่งเดียวต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend