ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ไมค์-กอล์ฟ" กอดกันร้องไห้ ด้าน กอล์ฟ ทวิตเดือด "อย่าให้ร่างสองออก"

6.95K 12
ไมค์-กอล์ฟ กอดกันร้องไห้ ด้าน กอล์ฟ ทวิตเดือด อย่าให้ร่างสองออก

หลัง "ไมค์ พิรัชต์" ปล่อยโฮกลางรายการโหนกระแส ด้านพี่ชาย "กอล์ฟ พิชญะ" รีบให้กำลังใจน้องชาย เกิดภาพพี่ชายน้องชายกอดกันร้องไห้ กอล์ฟยังโพสต์ทวิตเตอร์ "อย่าให้ร่างสองออก"

หลัง ไมค์ พิรัชต์ได้ไปออกรายการโหนกระแส เปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆที่กำลังมีปัญหากับ ซาร่า คาซิงกินี ที่ ไมค์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาล ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และมีสิทธิ์ในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

ซึ่ง ไมค์ ได้มีการปล่อยโฮกลางรายการ ทำให้พี่ชายคือ กอล์ฟ พิชญะ รีบเดินทางมาให้กำลังใจน้องชาย และผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์คลิปที่พี่ชายน้องชาย กอดกันร้องไห้ โดย กอล์ฟ ปลอบ ไมค์ ว่า "ไม่เป็นไร คนเราอ่อนแอบ้างก็ได้"


นอกจากนี้ก็พบว่า กอล์ฟ พิชญะ ยังโพสต์ทวิตเตอร์เดือดถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า

"น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆ ยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย...ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เห็นเลย...มันบีบใจมาก...หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก...อย่าให้ร่าง 2 ผมออก

อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำที ลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ...อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ .....ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend