ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"เหมี่ยว ปวันรัตน์" ขอเบรกหน้าที่พิธีกร หลังโดนคุกคามหนัก

9.21K 53
เหมี่ยว ปวันรัตน์ ขอเบรกหน้าที่พิธีกร  หลังโดนคุกคามหนัก

มดดำ เผย เหมี่ยว ปวันรัตน์ หลังถูกคุกคามไม่สบายใจกระแสในโซเชียลขอเบรก ขอหยุดการดำเนินรายการ ล่าสุด ที่อินตราแกรม meow_pawanratตั้งค่าบัญชีผู้ใช้นี้เป็นส่วนตัว

หลังจากที่เกิดกรณี ม้า อรนภา กฤษฎี ซึ่งโดนดราม่าหลังจากไปคอมเม้นต์ถึงกลุ่ม นศ.ที่ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ทำให้เกิดกระแสต่อต้านขึ้นจากอันธพาลปชต. เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ ขุดเหตุการณ์ที่ร่วมชุมนุม กปปส. และพูดบนเวทีประเด็นเรื่องมือปืนป็อปคอร์น

ขณะเดียวกันจากการเข้าไปตรวจสอบ ที่อินตราแกรม meow_pawanrat ได้เปลี่ยนเป็นตั้งค่าบัญชีผู้ใช้นี้เป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ซึ่งล่าสุดได้เกิดกระแสต่อต้านขึ้นจากอันธพาลปชต. ถึงเหมี่ยว ปวันรันต์ และเรียกร้องให้แบนพร้อมกับปลดจากรายการ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #เหมี่ยวปวันรันต์ ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการแฉที่ตนดำเนินรายการอยู่ ถึงกรณีของพิธีกรสาวเหมี่ยว โดยได้เล่าว่า พี่เหมี่ยวไม่สบายใจเพราะกระแสในโซเชียลยังคงแรงอยู่ จึงขอเบรก,ขอหยุดการดำเนินรายการออกไปก่อน เพื่อความสบายใจของตนเอง ยังไม่ได้มีการปลดอะไรทั้งสิ้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทยา ทีปสุวรรณ ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจเหมี่ยว ปวันรัตน์ ตั้งคำถามถึงการคุกคามคนเห็นต่างว่าเป็นประชาธิปไตยหรือไม่ โดยระบุว่าให้กำลังใจพี่ม้า ให้กำลังใจพี่นก ให้กำลังใจพี่เหมี่ยว นี่หรือประชาธิปไตยที่ทวงถามกันอยู่ เห็นต่างโดนทัวร์ลง โดนคุกคาม โดนออกจากงาน ประชาธิปไตยแบบไหนกัน โพสต์รัวๆ ไม่กลัวทัวร์ลง ใครเห็นต่างแสดงความเห็นได้ ถ้าจะหยาบคายก็ตามสบาย แสดงตัวตนมาเลยจ้า

ขณะเดียวกัน นกสินจัย เปล่งพานิช นักแสดงและผู้จัดละคร โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า กำลังใจให้พี่ @maornapa @meow_pawanrat พร้อมภาพดอกไม้ในขวดแก้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เหมี่ยว ปวันรัตน์'ทัวร์ลง ถูกชาวเน็ตเสนอถอดพิธีกร

"เหมี่ยว ปวันรัตน์" โพสต์แฉ! พฤติกรรมนักแสดงสุดเสื่อมในกองถ่าย แต่ยังคงโด่งดัง

"เหมี่ยว ปวันรัตน์" เผยจุดเริ่มต้นวาดรูปพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ "ในหลวงร.9"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend