ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลขุด คนนี้ใช่เจนนี่ไหม นั่งแนบชิดผู้ชายในร้านคาราโอเกะ

9.99K 7
โซเชียลขุด คนนี้ใช่เจนนี่ไหม นั่งแนบชิดผู้ชายในร้านคาราโอเกะ

เห็นทีจะไม่จบลงง่ายๆ กับเรื่องราวของนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ยังคงมีประเด็นดราม่าออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดโซเชียลขุดภาพสาวนั่งแนบชิดผู้ชายในร้านคาราโอเกะ ต่างพากันสงสัยว่าคนนี้ใช่เจนนี่ไหม

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ที่นักร้องสาวสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีประเด็นดราม่าเรื่องส่วนแบ่งค่าตัวกับ นักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล รวมถึงนักร้องในค่ายอีกหลายๆคนที่พากันทยอยลาออก ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ , อั๋น ปาลิตา , เบ บอล และหนุ่มอาร์ อีกทั้งยังมีคลิปเจอเจ้าหนี้บุกทวงเงินถึงบ้าน จากนั้นยังถูกชาวเน็ตออกมากแฉเรื่องราวต่างๆ ซ้ำยังโดนต่อต้านไม่สนับสนุนให้เจ้าภาพจ้างงานเจนนี่

แถมชาวเน็ตยังได้นำภาพของสาวเจนนี่ตั้งแต่ก่อนทำศัลยกรรมมาแฉอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดได้ขุดภาพของเธอตั้งแต่สมัยที่เคยทำงานเป็นนักร้องอยู่ที่ร้านคาราโอเกะ พร้อมระบุข้อความว่า ภาพลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถ่ายรูปคู่แนบชิดลูกค้าร้านคาราโอเกะ พร้อมระบุต่อว่า น้องกระต่าย ที่เคยทำงานคาราโอเกะหรือเปล่าคะ

จากนั้นได้มีเพจดังออกมาแฉครอบครัวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเข้าวงการร้องเพลงพอมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักก็เปลี่ยนชื่อเล่นทั้งครอบครัว โดยระบุว่า เรื่องการเปลี่ยนชื่อเป็นเรื่องปกติเข้าเมืองดัดจริตชีวิตต้องป๊อป ไม่เคยได้ยินเหรอ ขนาดอยู่บ้านนอก แม่เรียกอิพิม พอมาเมืองกรุง พวกเมิงต้องเรียก พิมมีมี่นะคะ ซึ่งได้โพสต์ภาพนิ่งเป็นชื่อเล่นในปัจจุบันของครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นระบุเอาไว้ว่าชื่อ สาว เปลี่ยนเองเป็น เกตุ ชื่อ ต่าย เปลี่ยนเองเป็น เจนนี่ ชื่อ อั้ม เปลี่ยนเองเป็น ลิลลี่ ชื่อ โต้ง เปลี่ยนเองเป็น เนเงิน


หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเข้าใจเจนนี่ โดยมีคอมเมนต์ว่า นักร้องหลายคนก็เคยทำงานคาเฟ่หรือทำงานร้านคาราโอเกะเยอะแยะค่ะ ขึ้นชื่อว่างานกลางคืน ปากกัดตีนถีบกันไปหาเลี้ยงครอบครัว โฟกัสจุดที่เขาผิดคือเรื่องขี้โกงดีกว่า อย่าไปด่าอดีตของใครเลย ถ้าเขาไม่ได้อยู่จุดนั้นแล้วคือผ่านมาแล้ว ด่าให้ถูกประเด็น ไม่ใช่หลับหูหลับตาด่า

เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช คุณพ่อที่เป็นนักแต่งเพลง ส่วนคุณแม่ทำอาชีพแม่ค้าขายขนม มีน้องสาวต่างพ่อคือ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล นอกจากจะมีความสามารถในการร้องและแต่งเพลงแล้ว สกิลด้านภาษาอังกฤษของเธอก็อยู่ในระดับดีมากอีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend