ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ไปแฮงเอ้าท์สัมผัสกลิ่นอายยุค80’s @ Malibrew มาลิบรูว์ พัทยา

2.04K 18

ปูนพาคุณผู้อ่านมา แฮงเอ้าท์ พร้อมกับสัมผัสบรรยกาศ ที่ได้กลิ่นอายในยุค 80s ที่ร้าน Malibrew มาลิบรูว์ พัทยา เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงดนตรีที่คุณภาพดีที่สุดเหมือนหลุดเข้าไปในโรงละคร มูแลงรูจ พร้อมกับลิ้มรสอาหารรสชาติดั้งเดิมในสไตล์ฝรั่งเศส และเครื่องดื่มที่ พิถีพิถัน เพื่อมอบให้คุณผู้อ่านในค่ำคืนสุดพิเศษ

เมื่อก้าวย่างเข้าสู่ ร้าน Malibrew พัทยา เหมือนกับว่าคุณผู้อ่านกำลังย้อนเวลาไปยังยุค80s กับการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจ จากโรงละคร มูแลง รูจประเทศฝรั่งเศส ผสมกับ กลิ่นอายของเพลง Blue , Jazz และ R&B ผสมผสานไปด้วยเสน่ห์ของร้านMalibrew

คุณผู้อ่านจะเคลิบเคลิ้มไปกับเสียงดนตรี และลิ้มรสไปกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือก มากมาย หลายรสชาติ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษจากทางร้านที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งอาหารเลิศรส ที่จะเปลี่ยนให้ค่ำคืนของคุณผู้อ่าน เป็นค่ำคืนสุดแสนจะพิเศษ


Malibrew ตั้งอยู่ ที่ห้องอาหาร มาลิบรูว์ชั้น 1โรงแรม เอวัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา  คุณศุภชัย รัตนโอภาส ประธานบริหารโรงแรม (Mytt Beach Hotel) และผู้ช่วยประธานบริหารกลุ่มโรงแรมเอ-วันกรุงเทพฯและพัทยาได้สานต่อธุรกิจของครอบครัวมายาวนานกว่า 5ปี ด้วยบทบาททายาทลำดับที่หนึ่งของตระกูล

โดยที่ผ่านมาได้เข้ามาช่วยดูแลธุรกิจโรงแรมครอบครัวร่วมกับคุณพ่อ(คุณสมชัย  รัตนโอภาส) ประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงแรมเอ-วัน อย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ร้าน Malibrew มาลิบรูว์ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจของครอบครัวที่คุณศุภชัยได้ดูแลทั้งนี้ คุณศุภชัยได้เผยถึงแนวคิดที่มาที่ไปของ(Malibrewมาลิบรูว์)ว่าได้แรงบันดาลใจจากมูแลง รูจ(MoulinRouge)ที่โรงละครที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส 

Malibrew มาลิบรูว์ มีความพิเศษที่แตกต่างออกไปไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนไม่คิดว่าจะหาร้านฟังเพลงดีๆซาวด์แน่นๆที่เต็มไปด้วยคุณภาพแบบนี้ได้ที่เมืองพัทยาซึ่งแต่ละวงดนตรีศิลปินที่มาขับกล่อมคุณผู้อ่านนั้นคัดเน้นฝีมือและคุณภาพมาอย่างเต็มที่

นอกจากวงดนตรีดีๆแล้ว อาหารและเครื่องดื่มของ Malibrew มาลิบรูว์ เอกลักษณ์ พร้อมกับชูคอนเซ็ปต์ ความเป็นโรงละคร มูแลง รูจได้เป็นอย่างดี เพราะเชฟของที่นี้บินตรงจากฝรั่งเศส รังสรรค์เมนูอาหารที่ยังคงรสชาติความเป็นดั้งเดิมเพราะวัตถุดิบต่างๆก็นำเข้ามาจากต่างประเทศ เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพดีที่สุด

และเมนูที่มาแล้วพลาดไม่ได้ต้องสั่งมาทานก็คือพิซซ่าสไตล์ฝรั่งเศส ที่มีต้นกำเนิดที่เมืองนีซตอนใต้ของฝรั่งเศสปกติจะตัวแป้งที่หนากว่าพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน จุดเด่นพิซซ่าของที่นี้อยู่ วัตถุดิบและรสชาติที่ยังคงรสชาติดั้งเดิม

พร้อมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข ผ่านศิลปะการกินและการดื่มได้ใช้เวลาร่วมกันกับเพื่อนๆและครอบครัวและยังเป็นการเสริมสร้างมิตรภาพ ระหว่างคอร์สอาหารที่หลากหลาย นับว่า มื้อแห่งความสุขนี่ความลงตัวของอาหารที่ Malibrew มาลิบรูว์

.มาลิบรูว์ ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 1 โรงแรม เอวัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยาเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 ถึง เที่ยงคืน

.เมนูอาหาร https://bit.ly/3g5yjSs

.พิกัด : https://goo.gl/maps/VSYPsryb2tAYH3YH6

.สอบถามได้ที่ https://lin.ee/wKTQhrV

.โทร : 038259555

.IG : @malibrew_pattaya

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์