ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันศุกร์ ทำอะไรดูยากไปหมด

935 10
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันศุกร์ ทำอะไรดูยากไปหมด

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 10:09 - 23:09 น.ช่วงนี้ราคาทองขึ้นวันขึ้นคืน มีโอกาสจะแตะยาวไปถึงสี่หมื่นบาท ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งขาย ถ้ารู้สึกว่าทำอะไรก็ยาก ลองหันมาเก็บเล็กผสมน้อย เพราะลำพังฝากเงินธนาคารหวังดอกเบี้ยก็ดูจะช้า การซื้อสลากออมสิน แต่ละรางวัลก็แสนจะยาก สีมงคล สีน้ำเงิน สีทอง สีชมพู เลขมงคล 4 3 2 เลขเด่น 3

  คนเกิดวันอาทิตย์ 

ช่วงนี้ต้องใจใหญ่และใจถึงจึงจะประสบความสำเร็จทุกเรื่อง   ก่อนทำสิ่งใดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานการลงทุนให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงถวายสังฆทาน  ทำบุญพระประจำวันเกิดจะดีมากๆ   จะมีการงานเข้ามาหลายด้านเลยในช่วงนี้ 

การเงิน        เดินทางจะได้เงินได้ทองรวมถึงการลงทุนอะไรใหม่      มีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   เสี่ยงโชคได้จากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ 

ความรัก       ราบเรียบไม่หวือหวาอะไรในช่วงนี้   มีโอกาสไปวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรม   คนโสดมีผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวกับการงานแล้วถึงรักกัน 

สุขภาพ       แข็งแรงมีความสุขดูแลตนเองที่สุดในช่วงนี้       คนเจ็บป่วยจะดีขึ้น  

คนเกิดวันจันทร์

การงานยังติดขัดอยู่อย่าใจร้อน    เดินทางไปไหนต้องระวังในเรื่องของอารมณ์เป็นที่สุด   มักจะมีคนหาเรื่องหรือพูดจาไม่ดี    ช่วงนี้ต้องทำอะไรแบบมีธรรมะนำ 

การเงิน        ต้องระวังคนในบ้านคนในครอบครัวสร้างปัญหาหนี้สินเอาไว้ ต้องตามชดใช้โดยเฉพาะลูกหลานบริวาร    รวมถึงเสียเงินค่าซ่อมอะไรในช่วงนี้ 

ความรัก          ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน รวมถึงบางคนบางคู่ยังงอนกันอยู่  หรือหันหลังให้กันในช่วงนี้         คนโสดยังไม่เหมาะเรื่องของความรักต้องรอไปอีกสักระยะ 

สุขภาพ          ระวังเรื่องสายตาช่วงนี้  มีโอกาสพบหมอพบแพทย์ตรวจร่างกาย หรือสุขภาพประจำปี   

คนเกิดวันอังคาร

ทำงานดึกดื่นมืดค่ำอยู่ตลอด      รวมถึงต้องอดทนต่อสู้กับปัญหา   ผู้ใหญ่บางคนสร้างความวุ่นวายทิ้งเอาไว้เราต้องไปซ่อมแซมแก้ไขช่วงนี้ต้องปลงกันไปบ้าง 

การเงิน          มีแต่ปัญหาการจับจ่ายใช้สอยเกินตัวอยู่ตลอด      รวมถึงต้องเข้าโรงจำนำกู้ยืมสถาบันการเงิน 

ความรัก            ต้องใจกว้างเอาไว้คิดเล็กคิดน้อย มีแต่ปัญหารวมถึงการระวังคำพูด   บางคนท้าเลิกสร้างปัญหาให้กันและกัน       คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุมากขี้บ่น 

สุขภาพ           ช่วงนี้มักจะปวดท้องอยู่เสมอ เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าไว้บ้างหรือต้องนอนพักผ่อน  รวมถึงมีคนในบ้านเจ็บป่วยต้องดูแลรักษา 


คนเกิดวันพุธกลางวัน

มีโอกาสเดินทางกะทันหันอยู่ตลอดในช่วงนี้    ใครกำลังมองหางานอยู่ต้องอาศัยคนช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ   มักจะได้เดินทางไปในสถานที่เคยไปมาแล้วและได้กลับไปอีกครั้งหรือได้พบเจอคนที่พลัดพราก 

การเงิน          ยังมีปัญหาการใช้จ่ายอยู่ตลอดในช่วงนี้รวมถึงมีสิ่งของพังต้องซ่อมแซมใช้เงินมาก    กดบัตรเครดิต 

ความรัก          มีความสุขมากทำอะไรก็จะได้ดีคนรักคอยช่วยเหลือ      คนโสดมีโอกาสพบรักต่างวัยจะช่วยเหลือเกื้อกูลกัน 

สุขภาพ         ห้ามนอนดึกในช่วงนี้จะมีโอกาสปวดหัวเป็นไมเกรนได้   รวมถึงการแพ้เป็นผื่นคันต้องทานยา  

คนเกิดวันพุธกลางคืน

รู้สึกอยากเปลี่ยนโยกย้ายการงานในช่วงนี้     สิ่งที่ทำอยู่ก็รู้สึกว่ายากเย็นเลยอยากเปลี่ยนแปลง      เดินทางไปไหนเช็ครถยานพาหนะให้ดีๆ มีโอกาสเข้าอู่ซ่อมแซม  เช็คเอาไว้ก่อน จะได้ไม่ไปเสียกลางทาง 

การเงิน        พยายามเก็บเล็กผสมน้อย รวมถึงนำทรัพย์สินที่มีอยู่มาขายเป็นของมือสอง เพื่อให้เกิดรายได้     จะมีโชคลาภกับคนอายุน้อยผิวขาวนำมา 

ความรัก       หลีกเลี่ยงการมีปัญหา รวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันจึงจะดีในช่วงนี้        คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยพึ่งมีปัญหาความรักมา    จะสนิทสนมกันได้ในอนาคต 

สุขภาพ           ต้องระวังเรื่องของช่องท้องและลำไส้ในช่วงนี้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้หญิงมีโอกาสปวดท้องช่วงมีรอบเดือน มีดวงไปงานศพ  

คนเกิดวันพฤหัส

มีความรอบคอบและเอาใจใส่ทุกเรื่องแบบตั้งใจ    อยากให้ผลงานหรือการงานที่ทำอยู่ออกมาดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจ     มีการงานเข้ามามากมายในช่วงนี้เพราะสิ่งที่ทำมีคนเชื่อถือ 

การเงิน         ประหยัดมัธยัสถ์ทุกเรื่อง รวมถึงการซื้อสะสมทรัพย์สินเก็งกำไร  ทอง  ที่ดิน  อสังหาริมทรัพย์    มีโชคลาภจากคำพูด 

ความรัก          มีความสุขและสมหวังสมปรารถนาทุกอย่างในช่วงนี้ คนรักดูแลเต็มที่        คนโสดมีคนติดต่อญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวให้ 

สุขภาพ        อุดมสมบูรณ์มีความสุข    เอาใจใส่ดูแลตัวเองเป็นที่สุด     หากใครเจ็บป่วยอยู่ จะมีคนรักคอยดูแลเอาใจใส่ทำให้ดีวันดีคืน  

คนเกิดวันศุกร์

ทำอะไรดูเหมือนมันยากไปทุกอย่างในช่วงนี้    ต้องหยุดและเติมพลังให้กับตัวเอง ไปวัดทำบุญ   รวมถึงต้องหาของเป็นมงคล   มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยึดเหนี่ยวจิตใจ ยิ่งเป็นของอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ก็จะยิ่งดี 

การเงิน        ใจบุญใจกุศลมีธรรมะในหัวใจ   มีอุปสรรคอะไร จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน   ใครเดินเรื่องกู้ธนาคารจะได้รับข่าวดี 

ความรัก          ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันในช่วงนี้  ทำให้เกิดความรักความเมตตากันมากขึ้น     คนโสดจะมีคนเป็นหม้ายอายุมากกว่าเข้ามา ใช่คู่จะอยู่ดูแลกันตลอดไป 

สุขภาพ          กล้ามเนื้อมีปัญหา รู้สึกแขนขาปวดเมื่อยไปหมด ต้องทานยาหาหมอ    รวมถึงการออกกำลังกาย  

คนเกิดวันเสาร์

พยายามใช้สติปัญญาและความรู้ความสามารถที่มี  นำมาใช้กับการงานหรือการมองหาที่เหมาะสมที่สุดในชีวิตช่วงนี้     จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน โดยเฉพาะลางสังหรณ์หรือการคาดเดาในอนาคตที่เป็นจริงได้   รวมถึงใครบางคนผันตัวมาเป็นหมอดู  หรือเรียนรู้วิชา 

การเงิน         จะมีเงินเข้ามาอยู่ตลอด มีคนโอนให้ รวมถึงการพูดเจรจาในช่วงนี้จะได้ดี      มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ 

ความรัก         ต้องช่วยเหลือกันและกัน รวมถึงการมีเมตตาจะได้ดี อยากให้พากันไปทำบุญ รวมถึงการช่วยเหลือคนจะดีมาก      คนโสดมีผู้ใหญ่อายุมากกว่า เคยมีครอบครัวมาแล้ว จะเข้ามาในชีวิตและช่วยเหลือกันจนได้ดี 

สุขภาพ         ระวังเรื่องของความดัน การพักผ่อนน้อยในช่วงนี้    โดยเฉพาะคนอายุมากต้องดูแลเป็นพิเศษ   

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริงไลน์ไอดี 0871084664โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์