ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

แจ๊ส ชวนชื่น ฟาดกลับ แร็ปเปอร์ชื่อดัง โต้กันระอุโซเชียล

2.92K 7
แจ๊ส ชวนชื่น ฟาดกลับ แร็ปเปอร์ชื่อดัง โต้กันระอุโซเชียล

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำให้โลกโซเชียลลุกเป็นไฟหลังจากที่ แจ๊ส ชวนชื่น ได้ไปคอมเมนต์ตำนิพฤติกรรม ใจแคบของ P9d แร็ปเปอร์ชื่อดัง แต่เรื่องราวบานปลายเกิดการตอบโต้กันด้วยข้อความที่ร้อนระอุ ......จากนี้เดินคนละทาง

เรื่องราวเกิดกระแสวิพากษ์วิจาร์และเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก มีการแบ่งทีมแบ่งฝ่าย ใครอยู่ข้างใคร หลังจากตลกชื่อดังอย่างแจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) ได้ไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น พร้อมกับตำนิในพฤติกรรมใจแคบของ P9d (นุ้ย-กิตติรวงผึ้งหลวง) แร็ปเปอร์รุ่นน้องชื่อดัง เหตุเพราะ P9d ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า


ซึ่งต้นเหตุคาดว่ามาจากการที่แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นในกรณี P9d มีเรื่องราวไม่ถูกใจกันกับ พีท พลสิทธิ์ ทวีรัตน์ หรือ Youngguด้วยคำที่ค่อนข้างรุนแรง และหยาบคายและหลังจากนั้นก็เกิดศึกโซเชียลขนาดย่อมเพราะต่างฝ่ายต่างฟาดใส่กันไม่ยั้ง

ยังไม่จบเพราะ P9d เดือดจัด คอมเมนต์ตอกกลับไปว่า"เจตนามึงมันอยากหวดกูตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ต้องพล่ามเหี้..ไรทั้งนั้นแล้ว หมดเวลาเจรจาตั้งแต่กูไอจีไปแล้วมึงนิ่ง แกล้งเบลอ เจตนามึงก็ชัดเจน จากนี้เดินคนละทางไม่ต้องพิมพ์เยอะ เอาเวลาพิมพ์ไปเขียนเพลงดิสมาไอ้สั.."

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภรรยาแจ๊ส ชวนชื่น บ่น! หลังสามีทำอาหารให้กิน

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ไอจีคิดถึงพ่อ

สวยด้วย ใจบุญด้วย เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" บริจาค 1 แสนช่วยน้ำท่วมภาคอีสาน

แม่คนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" เผยทั้งน้ำตา "มาทำลูกชายฉันทำไม" ?

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์