ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

'เก้า' ชี้ไลฟ์ 'เจนนี่' ปลอม! ยอมใจ 'พี่ก็แช่งตัวเองได้นะ'

15.78K 19
เก้า ชี้ไลฟ์ เจนนี่ ปลอม! ยอมใจ พี่ก็แช่งตัวเองได้นะ

เหลืออดแล้ว หลัง "เจนนี่" ไลฟ์สดแถโกงเงิน "เก้า เกริกพล" ลั่นไม่จริงสักอย่าง โต้ได้ทุกกรณี ทั้งส่วนแบ่งยูทูป ทั้งค่าตัว 500 บาท รับนับถือใจ กล้าสาบานให้ตัวเองฉิบหาย

นอกจากดราม่าในโลกออนไลน์กระหน่ำไปที่ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังออกมาไลฟ์สดชี้แจงเรื่องต่างๆ พร้อมงัดข้อมูลการติดต่อพูดคุยกับทางฝั่งของ "เก้า เกริกพล" นักร้องหนุ่มคู่กรณี ที่มาร่วมฟีเจอริ่งเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอ"กับลิลลี่ น้องสาว เมื่อกว่า 1 ปีก่อน

เพราะไม่เพียงชาวเน็ตจะแห่จับโป๊ะในหลายๆ จุดของเรื่องราวนี้เท่านั้นล่าสุด ผู้สื่อข่าว "เนชั่น ทีวี" ได้สอบถามไปยัง "เก้า เกริกพล" ถึงสิ่งที่ฝ่ายเจนนี่พูดในทุกประเด็น ซึ่งเจ้าตัวบอกอย่างฉะฉานชัดเจนว่า

"ไม่เป็นความจริงเลยสักอย่างที่เขาพูด เอาทีละเรื่องนะครับ เรื่องส่วนแบ่งยูทูป 70/30 นั่นเขาพูดกับแม่ผม และผมอยู่ด้วย ตอนนั้นยังไม่ได้ถ่ายเอ็มวีเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ กันเลยครับ ค่ายเพลงก็ยังไม่มีเขาจะมาบอกว่าเป็นข้อเสนอได้ยังไง ว่าถ้าเป็นศิลปินก่อนถึงจะให้ได้"


เก้า บอกว่า ขณะนั้นตกลงให้ไปฟีเจอริ่งและถ่ายเอ็มวีเพลง พร้อมโอนเงินที่บอกว่าเป็นค่าขนมมาให้ หนึ่งหมื่นบาท ซึ่งเขาได้ใช้จ่ายทั้งเรื่องเสื้อผ้า ค่าเดินทาง และที่พักไปเป็นเงิน หนึ่งหมื่นสองพันบาท แต่ไม่ได้ทวงถามเรื่องเงินที่เกินมา เพราะถือว่าช่วยกัน

มาถึงประเด็นการให้ค่าตัวมราไปออกรายการทีวีต่างๆ ครั้งละ

มาที่ประเด็นที่ "เจนนี่ " ไม่สามารถจะแบ่งสินน้ำใจให้น้องได้

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย เฟซบุ๊กเก้า เกริกพล เฟซบุ๊กรัชนก สุวรรณเกตุ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend