ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลตกใจ เรทค่าตัว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

875.95K 408
โซเชียลตกใจ เรทค่าตัว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ความดราม่าเก่ายังไม่ค่อยจาง ดราม่าใหม่เข้าแทรก หลังมีชาวโซเชียลเผยแชท LINE Official กับทางค่ายได้หมดถ้าสดชื่น สอบถามเรทราคาถึงกับตกใจ ผ่านไปไม่กี่เดือนแพงขึ้นกว่าเดิม

รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันในนาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ในเวลานี้ไม่มีใครไม่พูดถึงเธอ เพราะตั้งแต่มีกระแสเรื่องแฟนเจ้าของค่าย ใส่เสื้อผ้าก๊อปแบรนด์ หรือเสื้อผ้าแบรนด์ปลอมเอย กระแสเรื่องร้องไห้เก่ง ร้องไห้สร้างภาพเอย หรือกระแสดราม่าเรื่อง การนำ Butterfly กลุ่มศิลปินใหม่ที่เจนนี่สร้างขึ้นมา ไปเปรียบเทียบกับศิลปินระดับโลก ซึ่งทางตัวสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแต่ละประเด็นเมื่อต้นเดือนกรกฏาคมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่วายดราม่าอีกครั้งเมื่อล่าสุดชาวเน็ตได้แหกค่าตัวของสาวเจนนี่ที่ถึงกับต้องอึ้ง เพราะค่าตัวแพงเอามากๆ


ซึ่งสาวเจนนี่ก็ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักต่อเนื่อง หลังชาวโซเชียลได้มีการเผยแพร่ภาพบทสนทนาทาง LINE Official กับทางค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เป็นการสอบถามเรทราคาค่าตัวของเจนนี่ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นเรทราคาที่เห็นแล้วก็ต้องอึ้งตามๆกัน เพราะค่าตัวของเธอสูงมาก

โดยการสนทนาทาง LINE Officialมีอยู่ว่า

ไลน์เจนนี่ : สวัสดีค่ะ ติดต่องานคอนเสิร์ต งานรีวิวสินค้า หรือ งานอื่นๆของศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น (เจนนี่ ลิลลี่ ฟลุ๊คกับปาล์ม) แจ้งรายละเอียดไว้ไดเเลยค่ะ หรือโทร....

คนจ้างงาน : ขอเรทรีวิวสินค้าจ้า

ไลน์เจนนี่ : เจนนี่แชร์โพสต์ 10,000 บาท ถ่ายรูปคู่สินค้า 40,000 บาท ไลฟ์สด 1 ชม. 60,000 บาท ทำคคลิปลงเพจและยูทูป 150,000 บาท ทำคลิปลง TikTok 80,000บาท

คนจ้างงาน : รูปโพสต์ลงเฟซ กำหนดระยะเวลาลบไหมคะ

ไลน์เจนนี่ : 1เดือนลบค่ะ

โดยหลังจากนั้น ก็ได้มีการเปิดเผยการสอบถามเรตค่าตัวอีกครั้ง ในวันที่ 16 มิ.ย ที่ผ่านมา และทางค่ายตอบกลับในวันที่ 21 มิ.ย พบว่าเรทค่าตัวถูกปรับเปลี่ยนให้มีราคาสูงมากกว่าเดิม

คนจ้างงาน : เวลาไลฟ์สดอยากให้แชร์ให้ แบบนี้ได้ไหมคะ คิดราคาอย่างไร

ไลน์เจนนี่ : แชร์ไลฟ์ 15,000/ครั้ง คลิปรีวิว 3-4 นาที 150,000 ส่วน 5-10 นาที 200,000 บาท ถ่ายคู่สินค้า 50,000 ไลฟ์สด 100,000 ( 40นาที )

ทางชาวโซเชียลก็ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็น เมื่อเห็นเรทค่าตัวของนักร้องสาวเจนนี่ " โห่เป็นคนดังนี่มันรวยเร็วเนอะ ทำแค่นี่ ได้ตั้งหลายบาท กับแค่แชร์โพสต์ก็ปาไป10,000บาทละสุดยอด , ถึงว่าตอนมีข่าวนางแชร์ไฟล์ของพวกพ่อค้า แม้ค้าไม่หยุด , อันนี่ราคาปกติ ของดารานะครับ แม้จะเป็นแค่วัยรุ่นเพิ่มเริ่มดัง หรือดารา เล่นวาย ราคาประมาณรี้ และแพงกว่านี้อีกครับ "

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้อยู่แก่ใจ ทำไม "เปา กิ่งกาญจน์" ต้องลาออก !!

"เสี่ยโป้" ของขึ้น เสนอเงินให้ "เก้า" เปิดค่ายเพลง 10 ล้าน!

"ทนายรณณรงค์" โพสต์ถึง "เจนนี่" คิดง่ายไปหน่อย!

'เก้า' ชี้ไลฟ์ 'เจนนี่' ปลอม! ยอมใจ 'พี่ก็แช่งตัวเองได้นะ'

'เจนนี่'ไลฟ์งัดหลักฐาน แย้งดราม่า'เก้า'

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend