ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'เจนนี่'ไลฟ์งัดหลักฐาน แย้งดราม่า'เก้า'

9.74K 35
เจนนี่ไลฟ์งัดหลักฐาน แย้งดราม่าเก้า

ออกมาไลฟ์เปิดใจถึงดราม่าแล้ว สำหรับสาว'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' หลังมีประเด็นการแบ่งเงินร่วมงานให้กับ'หนุ่มเก้า เกริกพล'ที่เรียกว่าขุดเรื่องมาถกให้อย่างแซ่บ ซึ่งสาวเจนนี่ ก็ออกมาปฏิเสธเรื่องโกงค่าตัว เพราะไม่มีจริงเนื่องจากน้องไม่ได้เป็นศิลปินในค่าย

สำหรับการไลฟ์ของ'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น'นั้นได้ชี้แจงประเด็นในแต่ละหัวข้อ

1.เรื่องโกงค่าตัว เจนนี่ แจงว่าไม่ได้โกง เนื่องจากทั้งคู่ไม่เคยตกลงหรือมีสัญญาใจกัน แต่มีข้อเสนอให้น้องเก้า เข้ามาเป็นศิลปินในค่าย ซึ่งหากทำงานร่วมกันก็จะมีส่วนแบ่งให้ 30/70 แต่เมื่อน้องไม่ได้เข้ามาเป็นศิลปิน ประเด็นนั้นจึงตัดออกไปที่จะแบ่งเงินจากยอดวิวให้

2.ให้ค่าตัว 500 เจนนี่ แจงว่า ยอมรับเรื่องการให้ค่าตัวน้องเก้า 500 บาท แต่ก็มีที่มา เพราะว่าตอนนั้นไปออกรายการได้เงินมาก็เยอะจึงมีการแบ่งให้น้องไปเท่านั้น แต่รายการไหนที่ให้หลักหมื่น หรือราคาอื่นก็ไม่ได้ให้ตามที่วิจารณ์กัน ให้มากกว่า 500สื่อไหนน้อยก็ให้น้อย ให้มากก็มากตาม ให้ตามสมเหตุสมผล ตัวเองไม่เคยบังคับน้องให้มา รายการไหนให้ 1 หมื่น ไมได้ให้ 500 บาทเรื่องนี้ขอสาบาน

3.เหตุผลที่ไม่สามารถจะแบ่งสินน้ำใจให้น้องได้ เนื่องจากทางครอบครัวน้องเคยปฏิเสธไป เพราะเคยโอนให้แล้วและก็โอนกลับมา ไม่ได้พูดคุยกับคุณพ่อหลังจากนั้น

4.ประเด็นนักดนตรี คนโพสต์เกี่ยวกับค่าจ้างนักดนตรีในวงนั้น เบื้องต้นคนโพสต์ไม่ใช่นักดนตรีของวงและไม่ใช่เรื่องจริงด้วยที่โพสต์ไป ซึ่งสุดท้ายผู้โพสต์ก็ออกมาขอโทษ

5.เด็กในค่ายลาออก แจ้งว่าเด็กมีสิทธิ์ที่ออกไปหากข้อตกลงไม่ตรงกัน ซึ่งในส่วนรายละเอียดว่าเป็นแบบไหนนั้นไม่สามารถจะชี้แจงได้ เพราะอาจเกิดผลกระทบ

สุดท้ายเจนนี่ กล่าว่าตนเองนั้นจะอะไรทำให้ถูกใจคนทุกคนไม่ได้ แต่ทำให้ถูกต้องไม่ได้ เชื่อว่าเรื่องทุกอย่างจะผ่านไป สักวันจะดีขึ้นวอนหยุดดาท้อถึงครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend