ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ลิ้มลอง ‘โอมากาเสะ’ สุดหรูกับราคาเบาๆที่เราๆจับต้องได้

598 8

งบน้อยแต่อยากลิ้มลอง Omakase สุดหรูแบบเชฟจัดให้ ไม่ต้องห่วงค่ะว่าจะว่าราคาสูงเกินสู้ไม่ไหว ปูน พาคุณผู้อ่านมาจัดเต็มกับ โอมากาเสะ ที่ร้าน bonsai ย่านหลังสวนกับราคาเริ่มต้นที่ 1,900++ บาท ราคาแสนเบาสบายกระเป๋าเต็มอิ่มกับวัตถุดิบชั้นดี เมนูหลากหลาย ทั้งนี้ภายในร้านยังมี เทปปันยากิ ซูชิ เซ็ตอาหารกลางวัน อีกด้วยจ้า

ปูนพาคุณผู้อ่านมาลิ้มลอง Omakase 14คำ ในราคาเบาๆ 1,900++ บาท ที่ร้าน Bonsai Japanese Restaurant ย่านหลังสวน ในราคาที่สบายกระเป๋าจับต้องได้ แต่รสชาติของอาหารมีความเป็นญี่ปุ่นแท้ คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี บินตรงข้ามน้ำข้ามทะเลจากในหลากหลายพื้นที่ในประเทศญี่ปุ่น บวกกับความประณีต ของเชฟชาวญี่ปุ่นที่ค่อยๆบรรจงปั้นเป็นซูชิคำต่อคำ ให้เราได้ลิ้มลอง โดยเน้นไปที่ความเป็นต้นตำรับ ดั้งเดิม พร้อมทั้งยังมีความหลากหลายของเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โอมากาเสะ เทปปันยากิ ซูชิ เซ็ตอาหารกลางวัน ในราคาที่สมเหตุสมผล เรียกว่า คุ้มค่าราคากับประสบการณ์ความอร่อยที่ได้รับเลยทีเดียว 

.Omakase ที่ปูนได้ลิ้มรสที่ ราคาเบาที่สุดในร้านนั้นก็คือ 1,900++ บาท บอกเลยว่าคุ้มค่ามากจริงๆเพราะได้ทานวัตถุดิบที่ดีมากๆที่มาพร้อมกับ 14คำ ที่จะทำให้คุณผู้อ่านฟินสุดๆ 

.1. Chawan Muchi 2. shima Aji 3. Hamo 4. Mako karei5. Isaki 6. Chutoro 7. Hotate Isobe 8. Unib

.9. Ikura 10. Anago 11. Tekka maki12. Tamago yaki13. Tenzaru cha soba 14. Dessert

Bonsai Japanese Restaurant นับว่าเป็นร้านอาหารที่นำเอา ศิลปะของรสชาติญี่ปุ่นต้นตำรับ ถูกรวมไว้อยู่ที่นี่ ที่เดียว ส่วนที่มาของชื่อร้านนั้น ทำไมต้องเป็น Bonsai นั่นก็คือความงามในแบบบอนไซ ศิลปะในการตัดแต่งต้นไม้ต้นใหญ่ย่อลงในกระถางใบเล็ก ต้องใช้ความใส่ใจเป็นพิเศษทั้งดิน ราก ไปจนถึงกิ่งก้านสาขา เพื่อให้ต้นบอนไซออกมาดูสวยงามและแข็งแรง เช่นเดียวกับการทำอาหารที่ต้องใส่ใจในวัตถุดิบ ขั้นตอน ไปจนถึงศิลปะในการจัดเรียงเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีทั้งรูป รส กลิ่น แก่ผู้ที่ได้รับประทาน โดยไม่ลืมเอกลักษณ์ของรสชาติญี่ปุ่นดั้งเดิม


.ซึ่งร้าน bonsai แบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ Omakase Room , Teppan Room ,โซน A La Carte ใครที่ชอบความส่วนตัว ทางร้านมี Private room คอยให้บริการอีกด้วย

.ข้อมูลเพิ่มเติม Bonsai Japanese Restaurant , The Millennia SG Tower หลังสวน ร้านอยู่ชั้น M ภายในร้าน Signor sassiเวลา- 11:00 - 14:30 และ 17:30 - 22:00 (A La Carte และ Teppanyaki )Omakase 11:00 - 14:30 และ 18:00-22:00BONSAI - LINE https://lin.ee/2V6eA7SGz

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์