ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563.

'น็อต ธีร์’เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

514 3
น็อต ธีร์’เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

ขอแสดงความยินดีกับ 'หนุ่มน็อต ธีร์ และคุณอีฟ' แฟนสาวที่ล่าสุดฝ่ายชาย ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานผองเพื่อน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก แถมได้เพื่อนในวงการอย่าง ฌอน จินดาโชติ เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์เก็บโมเมนต์หวาน

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์แห่งความสุข สำหรับหนุ่มน็อต-ธีร์ อริยฤทธิ์วิกุลนักแสดง-พิธีกร ที่ล่าสุดเพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกันไปสด ร้อน ท่ามกลางหมู่เพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการ


โดยน็อต ใช้พื้นที่ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก ที่อีกฝากผั่งเป็นพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารกำลังสะท้อนแสงไฟในยามค่ำคืน เป็นสถานที่เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานด้วยดอกกุหลาบขาช่อโตและแหวน ซึ่งเบื้องหลังภาพสวย ๆ แสนจะโรแมนติกนี้ส่วนหนึ่ง ก็เป็นฝีมือของหนุ่ม ฌอน จินดาโชตินั่นเอง

ซึ่ง น็อต ธีร์ได้โพสต์เรื่องราวความน่ายินดีลงในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยภาพแห่งความดีใจมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นว่าไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ ขอบคุณนะที่ยืนอยู่ข้างๆเรา คู่ชีวิต @archp #evetiethenott

น็อต กับ อีฟ แฟนสาว ศึกษาดูใจกันมาร่วม 7 ปี ซึ่งในช่วงเวลานั้นทั้งคู่ได้ผ่านเรื่องราวทั้งทุกข์ สุข มาด้วยกันอย่างมากมาย ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิง ออนไลน์ ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend