ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"คันโตนา" รับบทแสดงนำซีรีส์ ของ "Netflix"

533 34
คันโตนา รับบทแสดงนำซีรีส์  ของ Netflix

"เอริค คันโตนา"ตำนานกองหน้าดาวยิงของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โชว์ฝีไม้ลายมือด้านการแสดงอีกครั้ง หลังรับบทนำในซีรีส์ฝรั่งเศสเรื่องใหม่ของ Nerflix

เอริค คันโตนา ตำนานกองหน้าดาวยิงของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแสดงฝีมือทางด้านการแสดงอีกครั้ง หลังรับบทตัวเอกใน "Inhuman Resources" ซีรี่ส์สัญชาติฝรั่งเศสเรื่องใหม่ของ Netflix

หลังจากที่ เอริค คันโตนา ประกาศแขวนสตั๊ดกับทัพปีศาจแดงในปี 1997 ด้วยวัยเพียงแค่ 30 ปีเท่านั้น คันโตนา หันไปจับงานด้านโค้ชฟุตบอลให้กับทีมฟุตบอลชายหาดของทีมชาติฝรั่งเศส และรับงานกุนซือทีม นิวยอร์ค คอสมอส อยู่ระยะหนึ่ง

อ่านข่าวเพิ่มเติม  >>  สภามวยโลก มอบรางวัล "Heroes of Humanity" ยกย่อง "แมทธิว-ลิเดีย-นพ.วิชัย" ช่วยคนไทยฝ่าโควิด


โดยนอกจากผลงานด้านวงการฟุตบอลแล้ว "คันโตนา" ยังร่วมแสดงในหนังต้นทุนต่ำ ละคร และสารคดีเล็กน้อยอยู่บ้าง โดยผลงานโด่งดังในช่วงที่ผ่านมาคือการมารับบทเป็นพระเอกในมิวสิควิดีโอเพลง Once ของ เลียม กัลลาเกอร์ ร็อคสตาร์แฟนพันธุ์แท้ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้แบบช็อคแฟนบอล

ล่าสุด "คันโตนา" โชว์ฝีมือด้านการแสดงอีกครั้ง โดยรับบทแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Inhuman Resources หรือในชื่อไทย "พนักงานดีแตก" รับบทเป็นชายว่างงานวัย 57 ปี ที่ว่างงานมาเป็นเวลานานก่อนได้รับโอกาสทำงานอีกครั้ง แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตรเมื่อเขาต้องเข้าไปเป็นพนักงาน HR ในเหตุการณ์จับตัวประกันของบริษัทยักษ์ใหญ่

อ่านข่าวเพิ่มเติม  >>  เพจ "ไทยคู่ฟ้า" ยัน ไลน์ทางการ "ไทยชนะ" ของแท้แน่นอน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend