ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ออม สุชาร์" ขอปิดเพจชั่วคราว หลังแม่ลูกอ่อนขอรับบริจาค กว่า 5 หมื่นราย

761 12
ออม สุชาร์ ขอปิดเพจชั่วคราว หลังแม่ลูกอ่อนขอรับบริจาค กว่า 5 หมื่นราย

หลังจากสาว "ออม สุชาร์" ประกาศแจกเงินช่วยค่านมแม่ลูกอ่อนจำนวน 3,000 คน รวมเงิน 3ล้านบาท โดยได้เงินจำนวนนี้จากแฟนหนุ่ม "แอมป์ พิธาน" ล่าสุดประกาศขอประกาศปิดเพจชั่วคราว เพื่อตรวจสอบข้อมูล หลังมีแม่ลูกอ่อนส่งข้อความกว่า 5 หมื่นแชท เผย ผ่านมา 3 วันโดนเงินไปได้ 1 พันคนแล้ว

จากกรณีที่สาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ได้ชี้แจงว่าอยากจะช่วยเหลือคุณแม่เรื่องของการสนันสนุนเงินซื้อนม โดยเงินจำนวนนี้ ครอบครัวของ แอมป์ พิธาน แฟนหนุ่ม เป็นคนอนุเคราะห์ให้ออมมาเป็นสะพานบุญ

อ่านข่าว >>แม่ลูกอ่อนเตรียมรับเงิน 3 ล้านบาท! จากคู่รัก "ออม-แอมป์"

ออม สุชาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า จากวิกฤตที่ผ่านมามีคุณแม่หลายท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องนมผงให้กับลูก มาขอความช่วยเหลือออมกับพี่แอมใน inbox และออมได้แพคนมผงไปให้คุณแม่จำนวนหลายท่าน...แต่ออมคิดว่าเด็กแต่ละคนทานนมผงแตกต่างกัน จึงคิดว่าช่วยเหลือเป็นตัวเงินน่าจะสะดวกกับคุณแม่มากกว่านะคะ ที่สำคัญออมขอขอบคุณครอบครัวพี่แอม มากเลยค่ะที่เล็งเห็นถึงปัญหา และอนุเคราะห์เงินจำนวนนี้มา ออมจึงขออนุญาติเป็นสะพานบุญนำเงินมามอบต่อไปนะคะ

Inbox มาใน Facebook: aomsusharofficial เท่านั้นนะคะ

ล่าสุด สาวออม ประกาศขอปิดเพจชั่วคราวเพื่อตรวจสอบข้อมูล เนื่องจากมีข้อความเข้ามามากจนระบบล่ม โดยได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า

เมื่อวานวันเดียวมีข้อความใน inbox เข้ามา 50,000 กว่าข้อความค่ะ การทำงานยากมาก เพราะเราเป็นทีมเล็กๆ ระบบเล็กๆ ทั้งคอมทั้งมือค้างหมดค่ะ เพราะฉะนั้นออมขอปิกการ inbox ก่อนนะคะ เพื่อการทำงานต่อไปค่ะ

ผ่านมา 3 วัน ออมโอนเงินไปได้ 1,000 คน แล้วค่ะ ใครที่ส่งข้อมูลที่ครบถ้วนมาแล้วรอทีมพิจารณานะคะ ขอเป็นกำลังให้คุณแม่ทุกท่านอีกครั้งค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม: @aom_sushar
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend