ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

แฟนคลับว้าว "ชุดเลี้ยงลูก" ของ "แพท ณปภา" แซ่บโสดยืนหนึ่ง

1.16K 5
แฟนคลับว้าว ชุดเลี้ยงลูก ของ แพท ณปภา แซ่บโสดยืนหนึ่ง

อีกหนึ่ง "คุณแม่" ที่ดูแลรูปร่างหน้าตาของตัวเองได้ดีมาก คือ "แพท ณปภา ตันตระกูล" คุณแม่ของ "น้องเรซซิ่ง" ที่ล่าสุด แพท ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเพื่อรีวิวเสื้อผ้าของแบรนด์หนึ่ง ในชุดที่ทุกคนต้องร้อง ว้าว!

โดย แพท มาในชุดที่ช่วงบนเป็นเสื้อซีทรู เผยให้เห็นรูปร่างและผิวพรรณเนียนสวยของแพทอย่างชัดเจน ที่แพทนำเสื้อสุดเซ็กซี่ตัวนี้ มาใส่จับคู่กับกางเกงยีนส์ ให้ลุคเท่ปนเซ็กซี่ ที่แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมแพทยกใหญ่ ว่าเป็นคุณแม่สุดแซ่บ แถมแพทยังพิมพ์แคปชั่นใต้ภาพว่า "มีตะปูต้องมีค้อนแต่ถ้าอยากได้คนขี้อ้อน ต้องมีเค้า#อยู่บ้าน#ชุดเลี้ยงลูก" ซึ่งต้องขีดเส้นใต้ที่คำว่า "ชุดเลี้ยงลูก" ที่ทำให้แฟนคลับฮือฮา เพราะจะหาคุณแม่ใส่ชุดเลี้ยงลูกได้สวยแซ่บสุดแบบแพทคงไม่มีอีกแล้ว

คลิกดูโพสต์ต้นฉบับ

คลิกดูโพสต์ต้นฉบับ

อย่างไรก็ตาม ภายใต้ความเซ็กซี่ตามที่เห็นจากรูปภาพที่แพทโพสต์ ก็ยังทำให้เราได้เห็นว่า ตัวแพทก็ไม่เคยหยุดทำหน้าที่แม่เลยด้วย เพราะจริงๆชุดหวาบหวิวที่แพทใส่โชว์ให้แฟนๆดูในไอจีครั้งนี้ เป็นการทำเพื่อเลี้ยงปากท้องและครอบครัว ที่แพทรีวิวเสื้อให้กับแบรนด์หนึ่งเท่านั้น แถมใต้ภาพ ยังมีคอมเม้นต์ที่คนรู้จักกัน มาเม้นถามแพทถึงน้องเรซซิ่งว่า เรซหายป่วยยัง มีไข้อยู่มั้ย? แพทก็ตอบว่า ยัง ตัวร้อน


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @pat_napapa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend