ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"กนก" ของขึ้น! ซัด "จนท.นครปฐม" ยึดโจ๊กไปแจกเอาหน้าเหรอ

9.65K 60
กนก ของขึ้น! ซัด จนท.นครปฐม ยึดโจ๊กไปแจกเอาหน้าเหรอ

กรณีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครปฐม ยึดโจ๊ก หากปล่อยให้ดำเนินการจะผิด พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน ของคนที่นำมาเเจกประชาชน ล่าสุด กนก ทนไม่ไหว ซัดเจ้าหน้าที่นครปฐมกลางรายการ ข่าวข้น คนเนชั่น

จากกรณีผู้ใช้เฟซรายหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "โจ๊กหมูพร้อมแจกแล้วจร้า วันนี้ 250 ถุง และมีข้าวกล่อง 50 กล่อง รวม 300 ถุงจ้า วันที่ 7 ของการแจก" ในขณะที่กำลังจะแจก มีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครปฐม เข้ามายึดอาหารทั้งหมด หากปล่อยให้ดำเนินการจะผิด พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยจะเอาอาหารไปแจกตามชุมชนแออัด ขณะที่สาวที่นำอาหารมาให้ก็ยินยอม ซึ่งเวลาต่อเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครปฐม ได้นำเอาโจ๊กไปเเจกเอง ทำให้เป็นประเด็นในสังคม

วานนี้ (21 เม.ย.63) รายการข่าวข้น คนเนชั่น ออกอากาศเวลา 20.10 น.-22.20 น. ทางช่องเนชั่นทีวี 22 โดยมี กนกรัตน์วงศ์สกุล , ธีระ ธัญไพบูลย์ และ เจษฏ์ ประเสริฐรุ่งเรือง เป็นผู้ดำเนินรายการ

จากนั้น กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้รายงานข่าวดังกล่าว และได้แสดงความคิดเห็นว่า

"ยังไงก็แล้วแต่ ถ้าคุณไม่จัดระเบียบคุณก็เอาโจ๊กคืนเขาไปซะ คุณจะยึดโจ๊กทำไม ถูกไหมฮะ คุณเอาโจ๊กเขาไปทำไร ถ้าคุณบอกว่า คุณแจกไม่ได้นะ คุณไม่ได้แจ้งเรานะ คุณไม่ได้นะเพราไม่มีเว้นระยะห่างทางสังคม แล้วคนมาเยอะแยะแบบนี้ ก็เข้าใจนะว่าคุณใจบุญจะเอาของมาแจก เอาไว้เดี๋ยวพรุ่งนี้มาแจกใหม่ก็ได้ เดี๋ยวผมจะมาช่วย อะไรก็ว่าไป ให้ให้เขาเอาโจ๊กคืนไป แล้วคุณยึดโจ๊กเขามาทำไม คุณไปเอาโจ๊กเขามาแล้วคุณไปแจกเอง ย้อนมาที่คุณธีระถามทำไมคุณไม่แจกตอนนั้นอีก แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรไปเอาดจ๊กของเขาไปแจกเอง มันกลายเป็นว่าคุณเนี่ยเอาโจ๊กของชาวบ้านที่เขาใจบุญไปแจกแล้วคุณได้หน้า กลายเป็นว่าคุณได้หน้านะ คุณทำแบบนี้ทำไม และตามรายงานข่าวเนี่ยนะเขาบอกว่ามีชาวบ้านคนนึงเขาขอ เพราะว่าเขาหิวมาก เขาขอข้าวไปกินสักถุงเถอะ ปากฏว่าเจ้าหน้าที่ตอบกลับไปว่า แจกก็โดนจับน่ะสิ โห สุดยอดเลยอะ

ในขณะที่คุณห้ามไม่ให้เขาแจกเพราะว่าไม่ได้แจ้งคุณก่อนหรือไงก็ตามแต่ แต่ในระหว่างนี้คุณยังไม่ให้เลยอะ มันคอขาดบาดตายถึงขนาดที่ว่าให้ไม่ได้เลยเหรอ?" จากคำพูดตอนหนึ่งในรายการ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์