ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

โฟกัสจุดไหนดี ชาเลนจ์ #shirtchallenge

1.49K 4
โฟกัสจุดไหนดี ชาเลนจ์  #shirtchallenge

เป็นอีกชาเลนจ์ ที่ออกมาท้าทายความฟิตของทุกคนสำหรับ handstandshirtchallange ที่ชวนกันมาสวมเสื้อแบบกลับหัว โดยให้เท้าชี้ขึ้นบนและแขนสองข้างมาแทนที่เท้า แล้วสวมเสื้อขึ้นไป แต่พอเหล่าพระเอกเขามาเล่นชาเลนจ์นี้ บอกไม่ถูกจริง ๆ ว่า จะโฟกัสที่จุดไหนดี

มีกิจกรรมแปลก ให้ฮิตและเล่นกันยาวไปในช่วยที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อชาติแบบนี้ ล่าสุดถึงคิวของเหล่าพระเอกกันเองที่ออกมาทำชาเลจน์สุดท้าทายกับการตีลังกาสวมเสื้อ เลียนแบบภาพยนตร์ดังอย่าง สไปเดอร์แมน

งานนี้บอกเลยว่า สิ่งที่สาว โฟกัสไม่ใช่เพียงภารกิจที่หนุ่ม ทำว่าสำเร็จหรือไม่ แต่เป็นออร่าหุ่นดีเวอร์ ของเหล่าคนดังที่ออกมาร่วมกิจกรรมกัน ดีละคนดีกรีพระเอก และซุปตาร์ทั้งนั้น

อย่างหนุ่มอาเล็ก-ธีรเดช ที่ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอชาเลจน์ดังกล่าวว่า "อยู่บ้านออกกำลังกาย เห็น Spiderman ทำchallenge เลยขอลองมั่งงง เลือดขึ้นหน้ามันเป็นงี้นี่เอง ขอท้าหนุ่มๆฮะ" แถมยังแท็ก สมาชิกในแก๊งคนดี กรท วรินทร, บอย ปกรณ์, เจมส์ จิรายุ, นิว ชัยพล มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย

https://www.instagram.com/p/B-rIRiile_u/

ข้ามมาที่พระเอกย่านอโศกบ้างกับหนุ่มนิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่บอกเลยว่าความสามารถเรื่องการสวมเสื้อแบบกลับหัวก็ไปแพ้ใคร รวมไปถึงความโอโม่ ของผิวและความเซ็กซี่ของหุ่นก็เช่นกัน งานนี้นิว ยังส่งไม้ต่อให้กับ หนุ่มเอิร์ท พิรพัฒน์ , จอส-เวอาห์ ซึ่งแต่ละคนก็การันตีความแน่นของ ซิ๊กแพ็คได้ทั้งนั้น

https://www.instagram.com/p/B-wj_0UHi6G/

และแน่นอนว่าหนุ่มจอส เวอาห์ ก็รับไม้ต่อกับชาเลนจ์นี้ ทันทีทันใด พร้อมส่งกิจกรรมแมน ให้เพื่อน ได้สนุกกันต่ออีกหลายคนเลยทีเดียว

https://www.instagram.com/p/B-wDNVHl6Zn/

สำหรับหนุ่ม คนไหนที่อยากจะลองทดสอบความสามารถแบบเหล่าพระเอกคนดังกับ ชาเลจน์สวมเสื้อแบบกลับหัวแบบนี้ก็ลองเข้าไปดูเทคนิคกันได้ก่อนที่ #shirtchallenge #handstandshirtchallange นะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ig : lekteeradetch , josswayar, newwiee
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend