ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เช็คอิน ถ่ายภาพรัวๆที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

184 5
เช็คอิน ถ่ายภาพรัวๆที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

สวยทุกมุม ไม่พลาดได้ ที่จะถ่ายภาพไว้อวดโลกโซเซียล ให้เพื่อนๆมากดไลท์รั้วๆ ปูนจะพาคุณผู้อ่าน มาเช็คอิน ถ่ายภาพรัวๆพร้อมทั้งมาทำความรู้จัก ที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา เพิ่มมากขึ้น

คุณผู้อ่านหลายๆท่านอาจจะเคยเห็นภาพของอาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา บ้างแล้ว ในสื่อโซเซียลต่างๆ เพราะเหล่าดาราเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ลงภาพ กับภาพวิวสวยๆ ที่นี้ในหลากหลายมุม แบบนี้เองที่ ปูนก็ต้องไม่พลาดที่จะพาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จัก กับที่นี้เพิ่มมากขึ้น


อาณาอานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยาเป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวของครอบครัวอนันต์จิตสุภาครอบครัวที่ทำธุรกิจโรงแรมในเมืองพัทยามามากกว่า 20ปีและเป็นคนพัทยาแต่ดั้งเดิมจึงต้องการนำเสนอภาพลักษณ์อันดีงามของเมืองพัทยาสู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ด้วยการบริการที่อบอุ่นรวมถึงส่งเสริมของดีประจำเมืองพัทยาให้เป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารดั้งเดิม เช่น ปลาหมึกน้ำดำ อาหารทะเลสดใหม่จากตลาดท้องถิ่นข้างเคียงและวัตถุดิบชั้นดีของจังหวัดชลบุรีหรือการดึงธรรมชาติที่สวยงามของเมืองพัทยาอย่างหาดทรายป่าโกงกาง และคลองน้ำเมาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ท รวมถึง บรรยกาศดีๆ วิวสวยๆดูดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าเคียงคู่กับท้องทะเลส่วนห้องพักได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ตัวรีสอร์ทออกแบบมาในสไตล์มินิมอลที่ใช้ความโปร่งโล่งของสถานที่ตั้งและความเรียบหรูของสถาปัตยกรรมมาสร้างลูกเล่นเพื่อประสบการณ์การมองเห็นและการสัมผัสถึงธรรมชาติแบบใหม่วัสดุที่ใช้ในส่วนที่สัมผัสได้ล้วนเป็นวัสดุธรรมชาติอย่างหิน ไม้ และกระจกแต่มีการนำมาออกแบบให้มีความพิเศษไม่เหมือนใครหัวเตียงของห้องพักเป็นกระจกสีชาทองที่สะท้อนให้เห็นท้องทะเลและท้องฟ้าจากภายนอก

พื้นที่ส่วนกลางล้วนใช้"น้ำ"เป็นองค์ประกอบเพื่อสร้างความสงบและความตื่นตาตื่นใจในเวลาเดียวกัน ในล็อบบี้ชั้นใต้ดินที่มีผนังน้ำตกสูงรวมถึงสระว่ายน้ำสองชั้น "DoubleDecker" ซึ่งน้ำในชั้นบนจะตกลงมาเป็นแนวคล้ายกับน้ำตกลงสู่ชั้นล่างตามจังหวะของการว่ายน้ำที่ชั้นสองซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่หลายคนจะมาถ่ายรูป เก๋ๆกับท่านางเหงือกบนสระว่ายน้ำชั้นสอง

อาณาอานันท์ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าหลากหลายรูปแบบจำนวนทั้งสิ้น 263 ห้องโดยขนาดของห้องพักและวิลล่ามีตั้งแต่ 45 ตารางเมตรไปจนถึง 250 ตารางเมตรมีทั้งแบบเตียงใหญ่และเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากนั้นคุณผู้อ่านยังสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันสวยงามได้จากแทบทุกมุมของรีสอร์ทห้องพักขนาดใหญ่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและทันสมัย รวมถึงสระว่ายน้ำบนระเบียงส่วนตัวอ่างน้ำแบบฝัง และพูลวิลล่าใกล้ชายหาดอีกหลากหลายตัวเลือก

สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทางรีสอร์ทมีห้องอาหารและบาร์ให้เลือกทั้งริมชายหาดและบนดาดฟ้าซึ่งคุณผู้อ่านจะได้เพลิดเพลินกับภาพของท้องทะเลจรดเส้นขอบฟ้า พร้อมรับประทานอาหารหลากหลายชนิดไม่ว่าจะอาหารไทย อาหารฟิวชันไปจนถึงอาหารท้องถิ่นของชาวพัทยาที่รังสรรค์ขึ้นโดยเชฟชาวไทยมากประสบการณ์พร้อมรางวัลการันตี

DINNER AT UNDER THE SUNป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในรีสอร์ทเราบรรยากาศชิลมากกกเพราะอยู่บริเวณหน้าชายหาดเลย พร้อมเสิร์ฟอาหารทานเล่น ทานจริงและเครื่องดื่มหลากหลายให้ทุกคนได้มานั่งสวยๆถ่ายรูปกัน

LUNCH AT SQUID & COหิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเพราะที่นี้ให้บริการอาหารเช้า พร้อมทั้งอาหารกลางวันรวมถึงของว่างกินเล่นต่างๆก็สามารถสั่งทานพร้อมจิบเครื่องดิ่มเย็นๆชมวิวสระว่ายน้ำ และมองเห็นทะเลสวยๆได้

Overthe Moonตั้งอยู่บนชั้น8 ของตึกBliss Over The Moonชมวิวดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆเคล้าเสียงเพลงและอาหารอันเลิศรสเครื่องดื่มแนะนำที่ห้ามพลาดเมื่อมาที่Over The Moonได้แก่ANA Secretซิกเนเจอร์เบียร์เทลที่มีส่วนผสมของเบียร์คุณภาพดี

Twilightค็อกเทลสีสันสดใสที่ผสานความสดชื่นจากรสชาติของผลไม้เมืองร้อนในส่วนของเมนูอาหารว่าง ขอแนะนำ ปูนิ่มทอดกรอบเสิร์ฟคู่กับเคอร์ลี่ฟราย์ (SoftShell Crab with Curly Fries) ที่นำปูนิ่มสดๆตัวโตลงไปทอดให้กรอบทั้งตัว หรือหากต้องการอะไรที่รสชาติจัดจ้านขึ้นมาหน่อยลองสั่งนาโชส์พริก (ChiliNachos)มารับประทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดก็เข้ากันดีเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่17.00 ถึง 23.00 น. กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะกรุณาติดต่อ โทรศัพท์หมายเลข 66 (0) 3309 8888

และอีกหนึ่งความสุขที่ขาดไม่ได้เมื่อเข้ามาพักผ่อนในรีสอร์ทแห่งนี้นั่นก็คือธยานสปาซึ่งพร้อมแล้วที่จะมอบความสุขสงบผ่อนคลายทั้งกายและใจให้กับทุกท่านธยานสปา เปิดตั้งแต่เวลา10.00น. ถึง22.00 น.ที่ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองล่วงหน้าได้ที่(0) 33 098 888

นอกจากนี้ยังมีบริการkid room ให้กับน้องหนูๆมาสนุกกันได้ โดยที่นี้มีคนดูแลตลอด ลูกหลานคุณผู้อ่าน ปลอดภัยแน่นอนค่ะ และห้องข้างๆ กันนั้นก็คือFitness center ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในดินแดนแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นความเรียบหรูและความยั่งยืน ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 20ถนนสุขุมวิทจังหวัดชลบุรีใช้เวลาเดินทางทางรถยนต์จากกรุงเทพฯเพียง2ชั่วโมงดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจห้องพักได้ที่เฟซบุ๊กANAANANResort&VillasPattayaเว็บไซต์ [email protected]โทรศัพท์หมายเลข66 (0) 3309 8888

ญฐวงใฝฦู฿ธฺ๊์ 

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์