ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563.

ด่วน!!! กองปราบ บุกรวบอีก 3 แก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

953 27
ด่วน!!! กองปราบ บุกรวบอีก 3 แก๊งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ตำรวจกองปราบ บุกรวบอีก 3 แก็งอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขณะหลบหนีไปกบดานใน จ.นครสวรรค์ พร้อมควบคุมตัวแยกสอบปากคำในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 6 ขณะที่ผู้ต้องหาอีกสามรายถูกคุมตัวไว้ที่ห้องขัง โดยแยกสอบปากคำในแต่ละ สภ.


มีรายงานแจ้งว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการปราบปราม ได้ทำการสอบปากคำนายมานัส ป้อมจันทร์ และนายณรงค์ศักดิ์ ทับนิล ซึ่งเป็นสองในสามผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายของผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ทั้งนี้ จากการสอบปากคำทั้งสองมีอาการเคร่งเครียด ก่อนที่หนึ่งให้สองผู้ต้องหา จะให้การซักทอดว่า ยังมีผู้ร่วมขบวนการอีกสามรายที่ยังไม่ถูกจับกุม กระทั่งช่วงเย็นวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการขยายผลจากคำให้การของหนึ่งในสองผู้ต้องหา จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาอีกสามราย ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ขณะนี้ชุดสืบสวนได้ต่อจิ๊กซอว์ จนพบว่า ขบวนการนี้มีด้วยกัน 6 ราย โดยมีพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ นายมานัส ป้อมจันทร์ และนายณรงค์ศักดิ์ ทับนิล ซึ่ง ถูกนำตัวมาคุมขังไว้ที่กองบังคับการปราบปราม โดยทำการแยกสอบปากคำ และแยกอยู่คนละห้อง ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าที่ตำรวจอย่างแน่นหนา ขณะที่ผู้ต้องหาอีกสามรายถูกคุมตัวไว้ที่ห้องขัง โดยแยกสอบปากคำในแต่ละ สภ. ในท้องที่ของกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6

เรื่องโดย กัมปนาท ละออง | ภาพโดย กัมปนาท ละออง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์