ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

Scalini Bistecca & Negroni Night

448 6
Scalini Bistecca & Negroni Night

คุณผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหา สถานที่สวยๆ ไว้ ดินเนอร์ ทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี มีความโรแมนติก ปูน ขอแนะนำคุณผู้อ่านมาที่ ที่โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มาสัมผัสประสบการณ์มื้ออาหารรูปโฉมใหม่ ผสานกลิ่นอายของความเป็นเสต็กเฮาส์ และ อารยธรรมของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ กับ เมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ห้องอาหารสกาลินี

เริ่มต้นกับเมนูอาหารจานหลักโฉมใหม่ของห้องอาหารสกาลินีนั้น เชฟได้เลือกเนื้อสเต็กบิสเต็กก้า (bistecca) ที่เป็นเนื้อทีโบนชิ้นยักษ์เกรดพรีเมียมน้ำหนักถึง 1.2 กิโลมาเป็นพระเอกชูโรงของห้องอาหาร โดยความพิเศษของเนื้อบิสเต็กก้านี้

คุณผู้อ่าน สามารถเลือกซอสให้กับทางห้องอาหาร หมัก ได้เองตามชอบซึ่งมีซอสให้เลือกถึงสามแบบ ไม่ว่าจะเป็นซอสน้ำตกแบบไทย ซอสกระเทียมทรัฟเฟิลและซอสฟัวกราส์รสเผ็ด เรียกได้ว่าเป็นสเต็กบิสเต็กก้าในแบบฉบับของสกาลินีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูคาวหวานต่างๆให้ได้เลือกทานกันมากมาย

หอยนางรมสด/ โคลคัท ชีส / เนโกรนีFresh Oysters with Negroni Granita/ Antipasto & Cheese

ขนมปังฟองกาเซียน้ำมันมะกอก/ เพสโต / ซัลซามะเขือเทศOlives, bread and dipsHome Marinated Olives/ Warm Foccacia/ Homemade Pesto/ TomatoSalsa/ Olive Oil/ Balsamic

ฟิสโต้มิสโต / ซีฟู้ดชุบเกล็ดขนมปังทอด เสริฟพร้อม ทาทาร์ซอส และ มะเขือเทศรสเผ็ดSmall bites and sharing plattersFritto Misto Crispy breaded sea food/ spicy tomato dip/ tartare sauce

เนื้อและชีสก้อนทอดArancini Con Rag:Breaded fried meat & cheese rice balls

พาสต้าทะเลอบOven Baked Seafood PastaSpaghetti, calamari, Manilla clam, bouchot mussels, spicy marinarasauce

บิสเต็กก้าซฮสทรัฟเฟิลBistecca: Roasted Garlic & Black Truffle MarinadeGrill Porterhouse Steak Tuscan Style, marinated with Olive oil,garlic, fresh herbs and ground black pepper, blackened exterior and warm pinkinterior steak, medium rare cooked

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสัญชาติอิตาลีที่ถูกโหวตให้เป็นเครื่องดื่มที่ฮิตอันดับที่สองของโลกอย่างเนโกรนี มาเป็นเครื่องดื่มประจำห้องอาหารสกลาลินี

ให้คุณผู้อ่านได้ลิ้มลองค็อกเทลแก้วนี้คือค็อกเทลสไตล์ Spirit-Forward รสหวานขมที่มีส่วนผสมหลักคือ เหล้าจิน เหล้าคัมปารีและ เวอร์มุธ ผสมกันแบบ 1-1-1 เกิดขึ้นในประเทศอิตาลีจากท่านเคาท์กามิลโล เนโกรนี (Count Camillo Negroni) นอกจากนี้ เนโกรนี ยังถือกำเนิดขึ้นในปี 1920ซึ่งเป็นยุคเดียวกับคอนเซปท์ของห้องอาหารสกาลินีอีกด้วย

คุณราเชลเดวิดสัน ได้กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของสกาลินีไว้ว่า"การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ของร้านจะยังเป็นเหมือนเดิมเพราะเราอยากที่จะคงความเป็นกันเองและทันสมัยของร้าน เช่นเดียวกับครัวแบบเปิดซึ่งจะยังคงเป็นอีกไฮไลท์ของห้องอาหารของเราที่คอยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แขกทุกท่านที่มาเยือนห้องอาหาร."

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ห้องอาหารสกาลินีได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน2562 เป็นต้นไปพร้อมเมนูใหม่อีกมากมาย อาทิปลาคอตย่างสไตล์ซิซิเลียน พาสต้าทะเลอบขาปูอลาสก้าย่างฮอลันเดส

ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น2โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท24สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่02 620 6666หรืออีเมล[email protected]**HotPromotion**Order our signature 1.2kg Bistecca T-bone steak today and receivea FREE signature Negroni cocktail. The perfect sharing platter paired with theperfect aperitif. A Florence-born dynamic duo!*Promotion only valid from 15thNovember 15th December*


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์