ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เมเจอร์ฯ จับมือ โคคา โคล่า เปิดตัวโฆษณาเครื่องดื่มมีกลิ่นรายแรกในโรงหนัง 4DX

180 4
เมเจอร์ฯ จับมือ โคคา โคล่า เปิดตัวโฆษณาเครื่องดื่มมีกลิ่นรายแรกในโรงหนัง 4DX

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ โคคา โคล่า เปิดตัวความล้ำของ โฆษณาเครื่องดื่มมีกลิ่นรายแรกในโรงหนัง 4DX กับ แฟนต้าฮันนี่เลม่อน สัมผัส ภาพ เสียง และกลิ่นมาพร้อมแพ็คเก็จพิเศษ...ดูหนัง 4DX 2 ที่นั่ง พร้อมเครื่องดื่มแฟนต้าฮันนี่เลม่อน

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ไม่หยุดที่จะนำเอานวัตกรรมใหม่ ๆ มาให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่แตกต่างก่อนใครเสมอ ล่าสุดร่วมกับ บริษัท โคคา โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวความล้ำ " FANTA HONEY LEMON 4DX EXPERIENCE " โฆษณาเครื่องดื่มมีกลิ่นรายแรกในโรงภาพยนตร์ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ทั้ง ภาพ เสียง ไปพร้อม ๆ กับ กลิ่นหอมของเครื่องดื่มแฟนต้าฮันนี่เลม่อน หอมกลิ่นน้ำผึ้งซ่อนเปรี้ยวเลม่อน เฉพาะในโรงภาพยนตร์ 4DX ทั้ง 6 สาขา คือ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ และโคราช ซีนีเพล็กซ์

นอกจากนี้ ยังจัดแพ็คเก็จ FANTA HONEY LEMON 4DX MOVIE PACK ให้ลูกค้าได้รับชมภาพยนตร์ในโรง 4DX พร้อมกับการดื่มเครื่องดื่มแฟนต้าฮันนี่เลม่อน ในราคาพิเศษเริ่มต้น 500 -650 บาท รับบัตรชมภาพยนตร์ 4DX จำนวน 2 ที่นั่ง, เครื่องดื่มแฟนต้าฮันนี่เลม่อน ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว และเครื่องดื่มรสชาติอื่น ๆ อีก 1แก้ว เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยบัตรชมภาพยนตร์ในโรง 4DX มีระยะเวลาเลือกชมภาพยนตร์ได้ถึงวันที่ 8 มกราคม 2563


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์