ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ซานไช่" แห่งรักใสใสหัวใจสี่ดวง กับคุณแม่วัย 43 ปี

5.31K 56
ซานไช่ แห่งรักใสใสหัวใจสี่ดวง กับคุณแม่วัย 43 ปี

แฟนๆชาวไทยยังจำเธอได้ไหม? "สวีซีหยวน" หรือ "ต้าเอส" หรือแฟนๆชาวไทยรู้จักในนาม "ซานไช่" นักแสดงสาวในซีรีส์สุดดังของไต้หวันอย่าง "รักใสใสหัวใจสี่ดวง" ที่ปัจจุบันกำลังทำหน้าที่คุณแม่ของลูก ๆ ทั้ง 2 คนอย่างเต็มตัว ในวัย 43 ปีหมาดๆ

นับเป็นซีรีส์ที่โด่งดังมากๆ ก็เห็นจะเป็นเวอร์ชันต้นฉบับไต้หวันที่ออกฉายในปี 2001 ซึ่งสาวตัวเด่นของเรื่องอย่าง "ซานไช่" ที่รับบทโดยนักแสดงหญิง "ต้าเอส" หรือ "สีซีหยวน" ซึ่งตอนนี้แม้มีสถานะเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่ความน่ารักของเธอที่เพิ่งผ่านวันเกิดวัย 43 ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมานั้นต้องบอกว่ายังคงไม่เปลี่ยนไปแต่อย่างใด

สำหรับนักแสดงสาวชาวไต้หวัน แทบจะออกจากวงการบันเทิงไปเลย หลังเธอแต่งงานกับนักธุรกิจชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หวางเสี่ยวเฟย ในปี 2011 โดยเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกในปี 2013 และลูกสาวลืมตาดูโลกในเดือน เม.ย. 2014 ก่อนที่จะมีลูกชายเป็นทายาทคนที่ 2 ในอีก 2 ปีต่อมา

โดยสวีซีหยวน หรือ "ต้าเอส" เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 1994 หรือตอนที่เธอมีอายุแค่ 16 ปี เท่านั้น และโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเอเชีย หลังได้รับบทนำในซีรีส์ รักใสใสหัวใจสี่ดวง ร่วมกับหนุ่มแห่งวง F4 และหลังจากนั้น ก็ยังมีผลงานเด่น ๆ อีกหลายเรื่อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG : hsushiyuan
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend